นุ้ย เชิญยิ้ม เปิดใจ

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นติดต่อกันหลายวันเลยทีเดียวสำหรับป๋าเทพ โพธิ์งาม หลังจากที่ก่อนหน้านี้นุ้ยเชิญยิ้มได้โพสต์ข้อความผ่านอินตาแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า คำว่า แ ก่ ก็ควรแ ก่ อย่างมีคุณค่า ไม่ใช่แ ก่ แบบกะโหลกกะลา อย่าทำตัวแ ก่ เกินเก่ง หลังจากนั้นก็มีคนโยงกันไปถึง ป๋าเทพโพธิ์งาม ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงว่าไม่ได้หมายถึงป๋าเทพ อย่างแน่นอนโดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

ผมอยู่วงการตลกมา 30 ปี ไม่เคยล่วงเกินหรือปีนเกลียวผู้ใหญ่หรือแม้แต่นักแสดงตลกที่เด็กกว่าผม ผมก็ให้ความเคารพทุกคน ผมแค่แสดงความคิดเห็นส่วนตัว กับการบริหารงานของผู้ใหญ่ ถ้าหากไปกระทบจิตใจใครผมก็ขออภัยด้วยครับ ทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นถ้าทำดีแล้วเราก็พร้อมชื่นชมแต่ถ้าเรารู้สึกว่ามันยังขาดตกบกพร่องเราควรมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น อย่าตีกรอบว่าการวิจารณ์อีกฝ่ายหมายถึงเราเลือกอีกฝ่าย หลายๆท่านที่ออกมาพูดเพราะอยากเห็นอะไรที่เปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ที่วิกฤติแบบนี้ อย่าตัดสินเองว่าใครอยู่ฝั่งไหน ด้วยความเคารพครับ

เรียกได้ว่าชัดเจนแล้วนะครับสำหรับหลายๆคนสังสัย ไม่ได้ว่าป๋าเทพแน่นอน

เรียบเรียง มุมข่าว

About admin

Check Also

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *