Breaking News

ปู่ ไพวงษ์ คอมเมนต์หา ปีใหม่ คิดถึงไม่ได้เจอนาน

ด้วยสถานการณ์ในบ้านเมืองเรา ทำให้ใครหลายๆคนไม่กล้าเดินทาง รวมถึงเอวาริณ เตชะณรงค์ ชื่อเล่น น้องปีใหม่ ลูกสาวของนักแสดงชื่อดัง แอฟ มักษอร เรียกว่าสวย น่ารัก และถอดแบบคุณแม่ว่าเต็มๆ เลยสำหรับน้องปีใหม

ลูกสาวคนเก่งของแม่ แอฟ ทักษอร ที่นับวันยิ่งแสดงออร่านักแสดงเป็นลูกไม้ใต้ต้นของแม่แอฟออกมาเต็มๆ จากการที่น้องได้สนใจและอยากเล่นละคร มีผลงานในวงการบันเทิง

หลังจากที่คุณแอฟ ได้โพสต์กิจกรรมยามว่างของน้องปีใหม่ให้ใครหลายๆคนได้ชม พร้อมข้อความว่า ปีใหม่สนุกและได้เรียนรู้การใช้ลายเส้น สี และการสร้างแพทเทิร์นจากวัสดุต่างๆ ในการออกแบบเมือง และสิ่งต่างๆรอบตัว เป็นชั่วโมงครึ่งที่ไม่เคยพอค่ะ จบชั่วโมงออนไลน์ก็ยังขอทำต่ออีกค่ะ

งานนี้มีคอมเมนต์เข้ามาชื่นชมในความเก่งของน้องปีใหม่กันมากมาย แต่สะดุดที่ คุณปู่ไพวงษ์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความคิดถึงโดยบอกว่า Long time no see สาเหตุที่คุณปู่ไพวงษ์ ไม่ได้เจอหลานสาว

หลายๆคนคงชินตาสำหรับโมเมนต์ระหว่างคุณปู่ ไพวงษ์ กับน้องปีใหม่ ที่ไปมาหากันอยู่บ่อยๆ ก็มีแฟนๆ ก็เข้ามาคอมเมนต์ถึงคุณปู่กันใหญ่เลย

แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจเรียนของน้องปีใหม่

เป็นเด็กที่ใครเห็นหลายๆคนแล้วต้องตกหลุมรัก ไม่เว้นแม้แต่ คุณปู่ ไพวงษ์ หวังว่าสถานการณ์แบบนี้จะหายไปจากบ้านเราเร็วๆนะคะ จะได้ทำให้คุณปู่ ได้เจอกับหลานในเร็ววัน

ภาพคุณปู่ ไพวงษ์กับน้องปีใหม่

ภาพคุณปู่ ไพวงษ์กับน้องปีใหม่

ภาพคุณปู่ ไพวงษ์กับน้องปีใหม่

ขอบคุณ aff_taksaorn

เรียบเรียง มุมข่าว

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *