โตโน่ ภาคิณ เผยวินาที สอดกล้องตรวจภายใน

ดาราคนรุ่นใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม หาทุนอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล หนีไม่พ้นและชื่นชมในความตั้งใจของคุณโตโน่ ภาคิณ ที่ออกมาหาทุนช่วยเหลือสั ต ว์ทะเลหายากมาโดยตลอด

นักแสดงได้ริเริ่มโครงการ ONE MAN AND THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย

ดาราที่ทำตวามดีไม่เคยขาดสายหลังจากที่ได้บริจาครถตู้ 2 คัน เพื่อส่งมอบรถช่วยเหลือชีวิตสั ตว์ทะเลหายาก 2 คันแรกของไทยให้ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยฝั่งตะวันออก จ.ระยอง และศูนย์ช่วยชีวิตสัตว์ทะเลหายากสิรีธาร จ.ภูเก็ต เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และล่าสุดคุณโตโน่ได้ช่วยเหลือสั ต ว์ ทะเลอีกครั้งนึงหลังทีมสัตว์แพทย์ช่วยชีวิตเต่าทะเลตัวหนึ่งที่เผลอกลืนเศษวัสดุแ ปล ก ปลอ มเข้าไป โตโน่ ได้โพสต์คลิปวิดีโอนาทีที่ทีมแพทย์ส่งเสียงเฮด้วยความดีใจหลังทำการคีบเอาเ ศ ษวัสดุออกจากร่ าง ก ายเต่าทะเลได้สำเร็จ

ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว mootono29 พร้อมข้อความระบุว่า ดีใจนะที่นายรอด 55555ผมขอบคุณมากนะครับคุณหมอและเจ้าหน้าที่ทุกคน ได้ยินเสียงเฮแล้วดีใจไปด้วย ยินดีด้วยนะเจ้าเต่าทะเล

ถ้าหายดีเมื่อไหร่ฝากลงไปช่วยดูแลระบบนิเวศในทะเลให้พวกเราด้วย และขอขอบคุณพวกเราทุกคนนะครับเป็นเพราะทุกคนที่ช่วยกัน ทำให้เรามีกล้องเอนโดสโคปกล้องส่องภายในในการช่วยชีวิตสัตว์ทะเลเหล่านี้นะครับ เก็บรักษ์ OneManandTheSea หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วยโรงพยาบาลสัตว์ทะเลหายาก ระยอง

เต่าเป็นสั ต ว์ ที่จำเป็นต่อระบบนิเวศของเราเลยนะคะเพราะน้องถือเป็นกุญแจสำคัญในการการันตีต่อระบบนิเวศธรรมชาติ หลังจากนี้เต่าตัวนี้คงจะสบายร่างกายไปอีกนานเลยค่ะ

เป็นนักแสดงหนุ่มที่แลเห็นถึงความสำคัญถึงธรรมชาติเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม

ขอบคุณ mootono29

เรียบเรียง มุมข่าว

About admin

Check Also

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *