ป๋าเทพ เผย หม่ำ คอยช่วยตลอดทั้งที่ไม่ได้อ้าปากบอก

หม่ำ คอยซัพพอร์ตอยู่ตลอดเวลา ป๋าเทพ หรือ เทพ โพธิ์งาม อีกหนึ่งดาราตลกชื่อดังที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน ในปัจจุบันเจ้าตัวจะไม่ค่อยลงจอแสดงตลกให้ได้เห็นกันแล้ว เนื่องจากเขานั้นได้ใช้ชีวิตวัยเกษียณ ไปกับการทำกิจการต่างๆมากมาย และถึงแม้ว่าจะไม่เคยปประสบความสำเร็จเลย ต้องเจอกับความ

ล้มเหลวอยู่ตลอดแต่ก็ไม่เคยท้อ ตั้งตาหน้าตั้งตาพยายามต่อไป โดยทุกครั้งที่ต้องเจอกับความลำบาก ก็จะมีรุ่นน้องในวงการอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่คอยช่วยเหลือเขาอยู่เสมอ เนื่องจากป๋าเทพ นั้นเปรียบเสมือนเป็นคนที่พาคุณหม่ำเข้าวงการตลกเลยก็ว่าได้ เริ่มต้นจากในสมัยที่ป๋าโลดแล่นอยู่ ในวงการมานาน เลยอยากจะหานักแสดงหน้าใหม่ๆเข้ามา แล้วเปี๊ยกปากน้ำโพธิ์ก็แนะนำหม่ำเข้ามา

ไปตามหาคุณหม่ำถึงที่บ้านเลย จากนั้นก็ได้คุณหม่ำเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคณะตลก ด้วยความสามารถของคุณหม่ำก็ทำให้เป็นที่จดจำของผู้คน จนต่อมามีชื่อเสียงและได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการตามรอยป๋าเทพ เมื่อไหร่ก็ตามที่ป๋าเทพมีปัญหาคุณหม่ำจึงคอยช่วยเหลืออยู่สมอคุณหม่ำนั้น

ได้บอกกับป๋าเทพว่าถ้าเดือดร้อนอะไรก็มาบอกได้เลย ไม่อยากให้ป๋าต้องลำบาก เนื่องจากคุณหม่ำ นั้นคิดว่าป๋าเทพคือผู้มีพระคุณของเขา ทำให้มีวันนี้ได้ คุณหม่ำก็ได้ช่วยป๋าเทพมาหลายครั้งอย่างในตอนนี้ป๋าเทพอายุเยอะแล้วออกไปแสดงเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้ ทำให้ขัดสนเรื่องทุน ทั้งมีพันธะต่างๆกว่าเจ็ดหลัก ก็จะเอาที่ดินไปจำนอง พอตอนที่เกือบจะหลุดไป ไม่รู้จะทำยังไงดีจึงไปขอให้คุณหม่ำช่วย เขาก็ช่วยโอนทุนมาให้ทันทีเลย ไม่ว่าจะมากน้อยขนาดไหนไม่เคยขัด เข้ามาช่วยอยู่ตลอด

Leave a Reply

Your email address will not be published.