หยอง เลือกข้างชัดเจน ลั่นรออะไรอยู่ไม่จัดการสักที

เรียกได้ว่าสถานการณ์ตอนนี้ ได้มีการออกมาแสดงความคิดเห็นของคนบันเทิงในหลายๆมุมมองของทิศทางการเมืองและการจัดการปัญหา CV-19 ของรัฐบาล

ล่าสุดอีกหนึ่งตลกชื่อดัง หยอง ลูกหยี ได้ออกมาอัดคลิปกล่าวถึงสถานการณ์ขนาดนี้ว่า ตนรู้สึกหมั่ นไ ส้รัฐบาลที่รออะไรอยู่ รอให้คนพวกนี้มาด่ าพ่อ แม่ บิดเบือนความจริงทั้งหมดละใครอยู่เบื้องหลังก็รู้อยู่แล้ว ดู ธนาธร ออกมาแต่ละครั้งถามไปทั่ว สงสัยทุกอย่ง

แต่รัฐบาลก็ชี้แจงได้หมด แต่ฝั่งนั้นเอาไปลงโซเชียลเอาไปหลอ กเด็กคนศึกษาไม่ทัน

โดยทาง หยอง ลูกหยี กล่าวว่า ธนาธรไม่ถามตัวเองบ้างว่าเรือยอร์ชไ ฟไ หม้ยังไง เสียภาษีแบบไหน พ่อแม่โดนค ดีกี่พันไร้ราชบุรี น้องชายโดนค ดีอะไรอย่างงี้ทำไมไม่ตอบปะชาชนละ

เอาแต่จ้องจะล้ มล้า งสถาบันอย่างเดียว คนที่เขาจงรักภักดียังมีอีกเยอะ ถ้าเขาลุ กออกมากันเมื่อไหร่พวกนี้จะไม่มีแผ่นดินอยู่

ตอนนี้ตนไม่กลัวถึงเวลาก็อัดอั้นตันใจเหมือนกัน ต้องพูดมันเกินไป ขนาดศาลปล่อยก็ละเมิดคำสั่งศาล แกล้งอดข้าวบ้างละ บอกไม่สบาย อีกวันหนึ่งไปม็อ บ

อยู่ในศาลไปยืนบนเก้าอี้ท้าทายอำนาจเขาเกินไป รัฐบาลต้องเอาจริงเอาจังแล้วต้องหาโฆษกเก่งๆ สิระกับปารีณา พอก่อน ทำให้เสียหาย

อย่างไรก็ตาม ในสถานการณ์แบบนี้ ต่างคนต่างความคิด ควรสามัคคีกันเข้าไว้นะคะ

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *