เผยชีวิตรัก นุ่น รมิดา หลังแต่งงานกับ หลุยส์

เป็นคู่รักที่หลายคนต่างพากันอิจฉาในความสมบูรณ์แบบของทั้งคู่อย่างมาก สำหรับ นุ่น รมิดา ประภาสโนบล กับสามี หลุยส์ สกอต ทั้งคู่นั้นผลงานของเธอแต่ละอย่างก็เป็นที่น่าจดจำและน่าติดตามไม่น้อยไปกว่าใครเลย เป็นนักแสดง อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน ส่วนตัวนุ่น เธอเป็นทั้งนางแบบ นักร้องและนักแสดง มีผลงานออกมาให้ชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสาย

ส่วนตัว หลุยส์ นั้น เค้าก็เป็นดาราที่มีความสามารถไม่น้อยไปกว่าใครเหมือนกันค่ะ เพราะไม่ว่าละครเรื่องไหนที่มีเขา ก็จะมีความสนุกสนานครบรส ทุกครั้งที่ หลุยส์ ไปทำงาน นุ่น ก็จะตามไปดูแลอยู่ตลอด จะบอกคนในกองถ่ายถึงกับต้องอิจฉาในความรักของทั้งคู่ การใช้ชีวิตคู่นั้นบอกเลยว่าทุกอย่างเพอร์เฟคมากเพราะรุ่นกับหลุยส์อยู่ด้วยกัน มาตั้งแต่ยังไม่แต่ง เลยทำให้การใช้ชีวิตหลังแต่งงานราบรื่น เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เรียนรู้อะไรด้วยกัน มาหลายอย่าง จับมือกัน มาได้หลาย 10 ปีก็ถือว่ายอดเยี่ยมมากแล้วค่ะ

แต่วันนี้เราจะพามาดูความน่ารักของหลุยส์ ที่ล่าสุด นุ่น ได้โพสต์ภาพว่าหลังแต่งงานสามีก็เปลี่ยนไป แต่การเปลี่ยนไปนั้นไม่ใช่ว่าเค้านอกใจหรือมีเรื่องรบกวนใจนะคะ แต่เป็นการที่สามีนั้นแต่งชุดเป็นผู้หญิง เห็นแล้วนี่ก็ดูแปลกอยู่เหมือนกันนะเนี่ย งานนี้สาวนุ่นเป็นเครียดเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าจะยังไงเราตามไปชมภาพของ หลุยส์ กันเลยดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.