ย้อนคำพูด ครูสลา เตือน กระต่าย

จากกรณี ไพบูลย์ แสงเดือน ผู้บริหารค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ และผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา เจ้าของเพลงดัง ประกาศคบหากันจริงตามข่าวลือ โดยยอมรับจดทะเบียนสมรสกันแล้ว มีลูกด้วยกัน 1 คน

พร้อมกันนี้ยังยืนยันว่าได้หย่าอดีตภรรยาไปเมื่อ 3 ปีก่อน งานนี้สังคมย้อนถาม เกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงมีลูกกับเด็กในสังกัดตัวเองได้ ขณะที่อดีตภรรยาโพสต์ข้อความ 3 ปีที่รอคอย ขอบคุณวันนี้ฟ้ามีตา จนฝั่งอดีตสามีไม่แฮปปี้ พร้อมประกาศฟ้องคนต่อว่า

ล่าสุด เอ๋ มิรา อดีตเมียไพบูลย์ ร้องไห้โฮกลางรายการ แ ฉวีรกรรมฉ าว สามีนอ กใจคบเด็ก 14 แต่โยนตราบา ปก่อนหย่าว่าเมียมีคนอื่น โดยงานนี้เธอนั้นก็ได้มาออกรายการโหนกระเเส เเละพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า อดีตสามีนอ กใจมาคบกับกระต่ายจริง เธอต้องทนทุกข์มา 3 ปี

ภาพจาก โหนกระแส

โดยหลังจากเกิดเรื่องฉา ว เธอนั้นก็ได้ปรึกษาครอบครัวของกระต่าย ว่าสามีเเละกระต่ายมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน แต่ครอบครัวสาวกระต่ายกลับเพิกเฉย เเละกลับตอบว่าเป็นเรื่องปกติ เธอจึงรู้ว่าไม่มีใครปกป้องเธอได้

ภาพจาก โหนกระแส

หากย้อนกลับไปเมื่อตอนรายการไมค์ทองคำ ซีซั่น 8 ซึ่งกระต่าย พรรณิภา ได้รับเชิญมาในรายการ หลังจากที่แสดงเสร็จ ก็ได้คอมเมนเตเตอร์จากครูสลา โดยครูสลา เผยว่า ต้องดีใจกับกระต่ายและก็ทีมงานนะลูก

ต้องบอกว่าการถือกำเนิดของศิลปินที่ชื่อ กระต่าย พรรณิภา มันเหมือนเป็นรูปแบบใหม่ของการแจ้งเกิดในวงการเพลงลูกทุ่งยุคใหม่ การที่กระต่ายและทีมงานมาก็เป็นการนำเสนอบทเพลงลูกทุ่งร่วมสมัยในยุคสมัยนี้ ซึ่งน่าชื่นชมมากกับกระแสตอบรับ

แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็อยากให้กระต่ายได้ใช้โอกาสนี้นะลูก เราอาจจะต้องคำนึงถึงสังคม ในการดูแลสังคม เพราะเราได้กระแสตอบรับจากสังคมแล้ว

นั่นหมายความว่าบทเพลงที่เราจะร้องในวันที่เราประสบความสำเร็จ อาจจะต้องคำนึงถึงสังคมมากขึ้น ดูแลสังคมมากขึ้น เพราะว่าเราได้ความดังจากพลังสังคมมาแล้ว ถึงเวลาที่เราจะต้องดูแลสังคมในหน้าที่ของศิลปิน ฝากไว้ด้วยนะครับ ชื่นชมนะครับ

ต่อมาชาวโซเชียลได้โยงว่า ครูอาจจะรู้เรื่องอยู่แล้ว แต่เตือนนัยๆว่าให้หยุด

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวยังคงเป็นกระแสที่หลายคนให้ความสนใจ เป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายด้วยค่ะ

ขอบคุณ ไมค์ทองคำ

Leave a Reply

Your email address will not be published.