Breaking News

ครูไพบูลย์ เผย สภาพจิตใจ

จากกรณีข่าวดร าม่ าของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา กับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ผจก. หลัถูกอดีตภรรยาออกมาแ ฉอีกครั้ง จนเกิดเป็นกระแสขึ้น

ที่ผ่านมา ครูไพบูลย์ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า เรื่องกับอดีตภรรยาไม่ขอออกมาตอบโต้ในโซเชียลแล้ว เพราะจบไปนานแล้ว

แต่อันไหนที่ละเมิดทางกฎหมาย ทั้ง พรบ.คอมพิวเตอร์ และหมิ่นประมาท ก็จะดำเนินการต่อไป

ส่วนสภา พจิ ตใจก็รู้สึกแ ย่ ไม่คิดมาก่อนว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้ สิ่งที่ตนมาบอกกับแฟนคลับและประชาชนทั้งประเทศว่ามีลูก ก็เปิดตัวและทำถูกต้องตามกฎหมาย

ไม่ได้ไปเบียดเบียนใคร หรือกล่าวล่วงให้ร้า ยแก่ใครเลย ดูได้ตามคลิปที่แถลงในวันนั้น และจะดำเนินชีวิตครอบครัวต่อไป ตนมีลูก มีพยานรัก

ก็พร้อมจะสร้างครอบครัวด้วยกัน ส่วนความรู้สึกของกระต่ายเองก็เครีย ด ตอนนี้พยายามผ่อนคลาย ไม่เล่นโซเชียล

ครูไพบูลย์ กล่าวถึงคนที่ตัดสินตนไปแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องบอกอะไร ตนก็ยังมีชีวิตต่อกับครอบครัว เรื่องเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

ตนไม่สามารถกลับไปแก้ไขอดีตได้แม้แต่นิดเดียว สิ่งที่ทำได้คือทำปัจจุบันอยู่ครอบครัวที่ตนรัก เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการทำงานบันเทิง งานเพลง หรือธุรกิจที่ทำ

สำหรับคนที่ด่ าท อรุ นแร งทั้งคอมเมนต์และโพสต์ จะดำเนินการตามกฎหมายแน่นอน ด่ าได้แต่อย่าล้ำเส้น ภายหลังที่ตนดำเนินการตามกฎหมายแล้วจะไม่มีคำว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ จากนี้ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่

อย่างไรก็ตาม เป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายด้วยนะคะ

About admin

Check Also

ช้างแสดงโชว์นักท่องเที่ยว พลาดล้มตกโต๊ะขาหัก-ช้ำใน เสียชีวิต

กำลังกลายเป็นอีกหนึ่งวิดีโอที่ถูกชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์ และเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากในขณะนี้ ภายหลังสมาชิกผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอการแสดงโชว์แสดงช้าง แต่ปรากฏว่าระหว่างการแสดงโชว์ปีนโต๊ะให้นักท่องเที่ยวได้รับชมนั้น โต๊ะเกิดการเอียงทำให้เกิดอุบัติเหตุช้างตัวใหญ่ตกลงมาอย่างแรง โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า ตามแหล่งข่าว ไม่ได้ระบุประเทศ ช้างตัวนี้ได้เสียชีวิต หลังจากแสดงโชว์ ให้นักท่องเที่ยวดู เพราะ น้ำหนักเขาเยอะมาก …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *