Breaking News

นักแสดงสาว บอกลาวงการ พร้อมทำหน้าที่ภริยาผู้ว่าอุดร

เป็นอีกหนึ่งสาวนักแสดงที่มากความสามารถสำหรับ สาว ฟ้าใส-อรจิรา ศิริมงคล ที่ล่าสุดหันมารับบทร้ายเต็มตัวครั้งแรก ในละครเวราอาฆา ต ทางช่อง 8 ที่ในเรื่องต้องคอยวีนแต ก แถมแอบแซ่ บ

งานนี้สาวฟ้าใสบอกว่า ไหน ๆ ก็จะทิ้งทวนบทร้ายแบบนี้ ก็ขอทุ่มสุดตัว เพราะหลังจากนี้เธอต้องดำรงตำแหน่งในฐานะ ภริยาผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานีแล้ว

และถึงแม้เธอจะไม่ได้หันหลังให้กับวงการบันเทิงซะทีเดียว แต่บทบาทในอนาคตที่จะได้รับก็คงจะไม่แรงและแซ่ บขนาดนี้ โดยฟ้าใสเผยว่า

ละคร เวราอาฆาต กระแสตอบรับดีมาก ๆ ค่ะ สำหรับบทสมร ขนาดชาวบ้านที่อุดรเค้าก็ดูกัน ก็มาทักว่า

คุณนายแสดงละครเรื่องนี้ใช่มั้ย แต่เราก็เขินๆ เพราะบทบาทในละครร้ายมาก ๆ และยากมากค่ะ

ถ้าเป็นเรื่องของบทก็คือ ไม่ถนัดเลย เราต้องใช้พลังเยอะ ต้องเล่นเกินร้อย แต่ฟ้าใสคิดว่าทุกอย่างมันดี มันออกมาดีมาก เพราะถ้าเราเล่นไม่ถึงร้อย หรือไม่เกินร้อย มันอาจจะดูน้อยไปเลย

แต่ว่าทุกคนก็ใช้พลังเยอะหมด เพราะเรื่องนี้ทุกคนร้ายหมด ก็เลยคิดว่าตอนเล่นมันก็มีความสนุกตรงที่ ทุกคนได้ระเบิ ดใส่กัน จัดเต็มใส่กันแบบไม่ยั้ง ก็ถือว่าได้ปลดปล่อยในฉาก

เรื่องนี้ก็ขอทุ่มสุดตัวทิ้งทวนบทแรง ๆ ซะหน่อยเอาให้คนเกลียดหมั่นไส้กันไปเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าครั้งนี้เป็นการทิ้งทวนบทแรง เพราะด้วยตอนนี้บริบทของเราที่เปลี่ยน

เราอาจจะเล่นบทร้ายเหมือนเดิมไม่ได้ สังคมใหม่ของเรา เขาก็จะมีทั้งคนรุ่นเก่าและคนรุ่นใหม่ ถ้าคนรุ่นใหม่ก็อาจจะเข้าใจ แต่บางทีคนรุ่นเก่า เขาอาจจะมองว่า

อ้าว คนนี้ภรรยาเจ้านาย เราก็มีความกังวลในส่วนนี้เหมือนกัน ไม่อยากให้เสียภาพลักษณ์ ก็เกรงใจเค้าด้วย แต่เราก็ไม่ได้ทิ้งงานในวงการบันเทิง

เราก็ยังรับงานได้ แต่อาจจะไม่รับบทที่ร้ายมากๆ หรือถึงเนื้อถึงตัวได้ขนาดนี้แล้ว

ละครเรื่องนี้ก็คือทิ้งทวนบทแรงๆ เลยค่ะ ยังไงก็อยากให้ติดตามชมบท สมร และทุกตัวละครในเรื่องนะคะ ให้แง่คิดได้ดีมาก ๆ แล้วตอนนี้ใกล้ตอนจบแล้ว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน mumkhao dara

About admin

Check Also

กรมอุตุฯเตือน 7 วันข้างหน้า

เมื่อวันที่ 20 กันยายน กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศ พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้า ระหว่างวันที่ 20 กันยายน 2564-26 กันยายน 2564 โดยระบุว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *