ใบเตย สุพัตรา เจ้าของวลี เพลงที่มีงูออกมา เน็ตไอดอลดัง

เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวที่โด่งดังมาจากกาดที่เธอนั้นได้ขอเพลงในผับ สำหรับใบเตย สุพัตรา ถ้าย้อนไปดูเรื่องราวของเธอหลายคนก็ต้อง รู้จักเธอกันอย่างแน่นอนค่ะ ตอนนั้นสิ่งที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงก็คือ การที่เธอขอเพลงกับดีเจ พร้อมบอกว่าขอเพลงที่มัน มีงูออกมาหน่อยค่ะ หลังจากนั้น มาคลิปของเธอก็ได้ถูกแชร์ว่อนโซเชียล ทำให้หลายคนต่างพูดถึงเพลงนี้อย่างมาก

หลังจากนั้น มากดดูก็ตั้งฉายาใหม่ให้เธอ เป็นชื่อว่าใบเตย มีงู และทำให้เธอเป็นที่รู้จักมาอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงมีงานรีวิวเข้ามาเยอะแยะมากมาย ถ้าพูดถึงความสวยบอกไปเลยว่าเป็นนักแสดงได้สบายมาก เธอตัวเล็ก ดูออกสาวหมวย แต่งตัวเก่ง หนุ่มๆ คนไหนเห็นเก็เป็นต้องชื่นชอบ มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอนั้นเงียบหายไปเนื่องจากว่าเธอได้โดนคุมตัวแต่หลังจากนั้นเธอก็ได้ออกมาใช้ชีวิตปกติพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต

แต่วันนี้เราจะพามาดูสิ่งที่น่ายินดีในตัวเธอ เมื่อเธอนั้นได้ออกมาโพสต์ภาพล่าสุด แต่เป็นภาพอันตร้าซาวด์ พร้อมกับบอกว่าท้องลูกคนแรกได้ 4 เดือนแล้ว เป็นสิ่งที่น่ายินดีอย่างมากค่ะสำหรับคนหนึ่งที่จะมีทายาทเพิ่มขึ้นมา เรียกได้ว่าจะต้องเตรียมตัวเป็นคุณแม่แล้ว อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับเธออีกครั้งนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เราตามไปชมภาพอันตราซาวน์ แบบเต็มๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่าน้องนั้นจะหน้าเหมือนพ่อหรือแม่กันแน่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *