ผลตรวจ แก๊งปาร์ตี้วันเกิด

กรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ ร่วมกับตำรวจสภ.ควนมีด อ.จะนะ จ.สงขลา บุกทลายปาร์ตี้วันเกิด ที่ลักลอบจัดขึ้นริมทะเลวังหนาวบีช หมู่7 ต.นาทับ อ.จะนะ จ.สงขลา

เมื่อช่วง 4 ทุ่มคืนวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา และจับกุมวัยรุ่น และคนหนุ่มสาวจำนวน 61 คน เป็นชาย 43 คน หญิง18 คนในจำนวนนี้มีเยาวชนอายุต่ำกว่า18 ปีรวมอยู่ด้วย 35 คน ตามที่เสนอข่าวนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 7 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผลการตรวจ CV-19 ของผู้ที่ร่วมวงปาร์ตี้ทั้ง 61 คน ชุดแรกมีผลตรวจยืนยันออกมาแล้ว พบผู้ติดCV-19 จำนวน 5 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 2 คน มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ หมู่3 ต.ตลิ่งชัน 1คน หมู่ 3 ต.นาทับ 1 คน หมู่4 ต.นาทับ 1 คนหมู่13 ต.นาทับ 1 คน อ.จะนะและหมู่1 ต.สทิ้งหม้อ อ.สิงหนคร 1คน

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอจะนะ เตรียมนำตัวทั้ง 5 คนเข้ารักษาที่โรงพยาบาลสนามเป็นการด่วน และจะเร่งตรวจสอบไทม์ไลน์ของทั้ง 5 คนและนำผู้ใกล้ชิดมาตรวจหา CV-19 และนำเข้าสู่กระบวนการกักตัว เพื่อสังเกตอาการต่อไป ส่วนที่เหลืออีก 56 คน เจ้าหน้าที่จะตรวจหา CV-19 ซ้ำอีกครั้งรอบ 2 เพื่อให้แน่ชัดว่า มีติดเพิ่มเติมอีกหรือไม่

มีรายงานว่า ในกลุ่มผู้ติด CV-19 ทั้ง 5 คนนั้นน่าจะติดมาก่อนที่จะเข้าร่วมปาร์ตี้วันเกิดในคืนเกิดเหตุแล้ว และสิ่งที่น่าเป็นห่วงคืออาจจะนำไปแพร่ให้กับกลุ่มคนที่ร่วมปาร์ตี้และครอบครัวด้วย

ส่วนของเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมขณะนี้กักตัวปลัดอำเภอ และอส.อำเภอจะนะ ชุดที่เข้าไปจับกุมประมาณ 20 คน และเตรียมตรวจหา CV-19 ในวันที่ 9 ส.ค.นี้

ส่วนเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.ควนมีด มีกลุ่มเสี่ย งที่เป็นพนักสอบสวนประมาณ 8 นาย ซึ่งทำหน้าที่สอบปากคำกลุ่มผู้ร่วมงานปาร์ตี้ทั้ง 61 คน จะตรวจสอบอีกว่าใครเป็นผู้สอบสวนคนที่ติดทั้ง 5 คน แต่ในระหว่างการสอบสวนพนักงานสอบสวนทุกนาย ทำตามขั้นตอนป้องกันอย่างรัดกุ ม เว้นระยะห่างและสวมใส่หน้ากากอนามัย

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *