เอมี่ กลิ่นประทุม ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังเห็นคลิป ลุงต๋อย ยกมือไหว้ หนุ่ม กรรชัย

จากกรณี ลุงต๋อย สุรเสกข์ เนื่องน้อย สัปเหร่อวัดสุทธาวาส (ใหม่ตาสุต) นั้นได้ไปออกรายการโหนกระแสที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร

โดยได้เล่าว่า ยังไม่มีชุด PPE ป้องกันตัวเอง และยังไม่ได้ฉีดวัคซีนด้วย

งานนี้ หนุ่ม กรรชัย เลยขอเสนอตัดเเว่นให้ คุณลุงต๋อย เเละ ทำประกันสุขภาพให้เพื่อเป็นการตอบแทนเพียงเล็กๆน้อยๆที่คุณลุงช่วยเหลือสังคม

เเละล่าสุด ลุงต๋อย สัปเหร่อ ยกมือไหว้ ฝากคลิปถึง หนุ่ม กรรชัย มากับตัวแทนประกันชีวิต หลังทำประกันสุขภาพให้ โดย หนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์คลิปวีดอโอ โดยระบุข้อความว่า ลุงต๋อย สุรเสก ฝากคลิปนี้มากับตัวแทนประกันชีวิต…ผมดูแล้ว ผมอยากบอกลุงว่า ลุงไม่ต้องขอบคุณผมเลยครับ มันเป็นสิ่งที่ลุงควรจะได้รับ เพื่อเป็นการดูแลตัวเองในการทำหน้าที่ (ที่ลุงจะไม่ทำก็ได้) ผมและประชาชนทุกคนต่างหากครับ ที่ต้องเป็นฝ่ายขอบคุณลุงที่ช่วยทำหน้าที่เป็นด่านสุดท้ายให้กับผู้ติดcv-19 โดยไม่เรียกร้องอะไรเลย … ขอบคุณครับลุง ปล. สุขสันต์วันเกิดนะครับลุงต๋อย#สั ปเ ห ร่ อนักสู้แห่งวัดใหม่ตาสุต#ลุงต๋อยสุรเสก

เเละภายในคลิปวีดิโอ ลุงต๋อย ก็ได้กล่าวถึง หนุ่ม กรรชัย ว่า ลุงขอขอบคุณคุณหนุ่ม กรรชัยนะครับ ตอนนี้ลุงก็มองชัดเเล้ว ได้แว่นแล้ว

แล้วก็ขอบคุณที่ให้ประกันชีวิตให้ลุง ลุงขออวยพรให้คุณหนุ่มสุขภาพแข็งแรง เหมือนที่คุณหนุ่มทำประกันให้ลุงนะครับ ลุงจะพยายามทำร่างกายตัวเองให้แข็งแรง สู้ เเละจะช่วยประชาชนต่อไปนะครับ

อีกทั้งงานนี้นักเเสดงสาวอย่าง เอมี่ กลิ่นประทุม ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังเห็นคลิป ลุงต๋อย ยกมือไหว้ หนุ่ม กรรชัย โดยงานนี้ สาวเอมี่ นั้นก็ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกลางไอจี หนุ่ม กรรชัย ว่า น้ำตาไหลอ่าคุณพี่ อนุโมทนากับทุกๆสิ่งที่พี่หนุ่มทำนะคะ

เอมี่ รีบโผล่คอมเม้นท์ทันที

ภาพจาก amy_klinpratoom

ภาพจาก amy_klinpratoom

ภาพจาก amy_klinpratoom

ภาพจาก amy_klinpratoom

ภาพจาก amy_klinpratoom

ขอบคุณ amy_klinpratoom

Leave a Reply

Your email address will not be published.