ฝ่ายปกครองอำเภอน้ำพอง

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม เพจ I Am Khonkaen ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ฝ่ายปกครองอำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแกน บุกจับกุมเซียน ไฮ โล กลาง ป่า ละ เ ม าะ จับนักเล่นได้ร่วม 20 คน ส่วนใหญ่เป็นสตรี สูง วั ย วันที่ 9 ส.ค. 64 นายประจวบ รักษ์แพทย์ นายอำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น เผยว่า

จากการสืบทราบจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอน้ำพอง เมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมาว่ามีการลักลอบเล่นการพ นั น ไฮ โล บริเวณป่าละเมาะหมู่ที่ 1 ต.สะอาด รอยต่ออำเภอเขาสวนกวางกับอำเภอน้ำพอง จึงได้สั่งการให้นายสุวรรณ คชรัตน์ ปลัดอำเภอฝ่ายป้องกัน นำกำลังเจ้าหน้าที่ปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ในเขตพื้นที่ตำบลสะอาด และตำบลบัวเงิน อำเภอน้ำพอง กว่า 30 นาย เข้าทำการปิดล้อม และควบคุมตัวผู้ลักลอบเล่นการ พ นั น

จากการปิดล้อมพบนัก พ นั น จำนวนกว่า 30 คน นั่งล้อมวงเล่น ไฮ โล อยู่ 3 วง จึงได้แสดงตัวให้หยุดเล่น ทำให้นักพนันบางส่วนวิ่งหนี แ ต ก กระ เ จิ ง สามารถจับกุมนักเล่นพ นั น ได้จำนวน 19 คน ของกลางแผ่นแปลน ลูกไฮโล และเงินสดจำนวนหนึ่ง และรถจักรยานยนต์ของกลางจำนวนหลายคัน สำหรับนักพนันทั้งหมด ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาฝ่าผืน พรบ.สาธารณสุขเกี่ยวกับการป้องกัน โ ร ค ติด ต่อ ร้ า ย แ ร ง และลักลอบเล่นการ พ นั น พ นั น เอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวนัก พ นั น ทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.น้ำพอง ทำการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ I Am Khonkaen

Leave a Reply

Your email address will not be published.