Breaking News

ป๋าเทพ กลับลำแล้ว ล่าสุดบอกไม่ได้ชอบประยุทธ์

รุ่นใหญ่แรงไม่แผ่ว ไม่ว่าจะสัมภาษณ์ซักกี่ครั้ง ป๋าเทพ หรือเทพ โพธิ์งาม ก็ยังยืนยันว่าการกระทำของเด็กรุ่นใหม่ที่ออกมาประท้วงขับไล่รัฐบาลเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง และรัฐบาลชุดนี้ดีกว่าที่ผ่านมา เนื่องจากมองว่า พล.อ.ประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี เป็นคนเด็ดขาด

และแม้จะมีทัวร์ลงกระหน่ำ ป๋าเทพ ก็ไม่หวั่น เพราะธุรกิจขนมเปี๊ยะ มีออเดอร์เข้ารัวๆ 5 – 6 แสน ซึ่งต่างจากเมื่อก่อน ที่มีแค่หลักร้อย

และล่าสุด หวิดดราม่าอีก เนื่องจากมีลูกค้าเข้าไปถล่มถามในเพจ ขนมเปี๊ยขั้นเทพ ว่าทักสั่งของไม่ตอบ โอนเงินไม่ส่งของ

แต่ ป๋าเทพ ก็รีบออกมาเคลียร์ถึงสาเหตุ

สวัสดี ช่วงนี้ไม่ค่อยสบาย ทัวร์ลงขี้แตกเลย แต่ก็ช่าง ป๋าไม่โทษไม่ว่าให้ด่าไป ให้ด่ามาอีก จะได้ขายของดีๆ ตอนนี้ยอด 5-6 แสนแล้ว

แต่ไม่ใช่ หมายความว่า วันเดียวออเดอร์มันเข้ามา 5-6 แสนนะ ก็จะต้องทำประมาณเกือบเดือนละมั้ง กว่าจะส่งเสร็จ

อันนี้ เลยเป็นที่มาของ ทักแล้วไม่ตอบ โอนเงินแล้วไม่ได้ของใช่ไหม? พวกนี้ก็มีมาเหมือนกัน ป๋าก็บอกว่า มึงไม่ต้องมาพูดมากหรอก เดี๋ยวจะโอนเงินกลับไปคืนให้ มีคนโทรมาบอกเสียมั่งอะไรมั่ง เสียก็ส่งกลับไปให้อีก

การส่งสำคัญที่สุด เพราะว่าขนมของเรา ขนมเปี๊ยะ ขนมสด มันใช้เวลาน้อยมาก ถ้าเกิดว่าซื้อไปแล้วไปนั่งเผลอหน่อยเดียว ราขึ้นอีก ต้องระวังเหมือนกัน

ซื้อไปก็ต้องรีบกินหน่อย บางทีส่งไปค้างอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ ไม่รู้ว่าไปเหยียบกันหรือเปล่าอยู่ในไลฟ์ก็ไปกระทืบเยอะแยะ

แสดงว่าเอาไปลองล้อรถได้จริง ? ทำไมจะไม่ได้ล่ะ มันยังเอาไปเตะอย่างกับฟุตบอล ใครทำของกูอะ ขอให้กลับไปหาพ่อมันก็แล้วกัน

มีคนแชร์ว่าขนมเปี๊ยะวิธีการทำไม่ถูกสุขลักษณะ? มันมีผู้หญิงอยู่เมืองนอกไม่รู้ชื่ออะไร มันบอกว่าขนมเปี๊ยะสกปรกมั่งอะไรมั่ง กูอยากให้มาดูว่ากูอะเศรษฐกิจพอเพียง

ชาวบ้านเค้ามาทำกัน ไม่ได้เป็นบริษัทที่จะต้องมาทำให้มึงกินแบบสะอาดๆ ฝากบอกมัน ไม่ต้องกลับมานะ กลับมาเข้าคุกแน่

จากข้อมูลที่เคยสัมภาษณ์แหล่งข่าวที่เค้าไม่ได้ออกมาโจมตีตัวนายก หรือโจมตีตัวบุคคล เค้าเพียงแค่มองว่า ผลการทำงานของรัฐบาลและการบริหารของรัฐบาล ทำได้ไม่ดี ล้มเหลว เพราะว่าจากการที่มีโรคระบาดจากทั่วโลก ประเทศ อื่นๆสามารถจัดการได้แต่ว่าประเทศของเรา ช่างล่าช้าเหลือเกิน เค้าเลยออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันตรงนี้?

กูเข้าใจนะ แต่กูพูดตรงๆว่าพวกมันไม่เข้าใจในเรื่องของชีวิตจริงของมนุษย์ ชีวิตจริงของมนุษย์ใครจะมาดูแลชีวิตมึงล่ะ มึงต้องดูแลตัวเองสิ มึงเป็นอะไรขึ้นมาก็หารักษาตัวเอง

ถ้าพูดตรงๆถ้ามึงถึงจะตายโหงตายห่า มันก็ต้องตาย ตอนนี้มันคือสงคราม มันต้องมีการตาย มึงจะไปนั่งรอให้คนอื่นมาช่วยมึงหรอ

จริงๆอยากจะฝากชีวิตไว้กับวัยรุ่นรุ่นใหม่ แต่ดูแล้วมันฝากชีวิตไว้ไม่ได้ จริงๆอยากจะเปลี่ยนเหมือนกันรัฐบาล แก่ๆสมัยก่อนก็อยู่อย่างนี้ มีอะไรก็เล่นมุขเก่าอยู่อย่างนี้ ไม่รู้จักจบจักสิ้นสักที

แดกคนเดียวไม่พอยังให้เพื่อนมาแดกอีก ประยุทธ์เค้าทำมาขนาดนี้มึงก็แหกตาดูบ้าง คมนาคมทุกอย่างก็ดูมั่งสิ แล้วก็การมั่นคงของประเทศ เค้าก็ไม่มีใครที่จะทำเหมือนประยุทธ์

กูไม่ได้ชอบมันนะ แต่กูว่ามันเป็นคนที่แข็งแกร่งดี ถ้าเทียบกับนายกฯทั้งหมดที่เคยเป็นมา แต่ละคนมาเหมือนอย่างกับตุ๊ด พูดอะไรไม่รู้เรื่อง แต่ว่าประยุทธ์มันเด็ดขาด

About admin

Check Also

เผยโฉมหน้าลูกทั้ง3คนของ อดีตเมีย นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ตั๊ก ศิริพร ดูแลเป็นอย่างดี

ไม่มีใครไม่รู้จัก ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด หรือชื่อที่ใช้ในวงการบันเทิงว่า ตั๊ก ลีลา นักร้องและนักแสดงตลกหญิงชาวไทย โดย ตั๊ก เริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี ด้วยการเดินสายประกวดที่จังหวัดนครสวรรค์ บ้านเกิด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *