Breaking News

เอ๋ มิรา ชีวิตพลิก เตรียมขึ้นแท่นเป็นนางเอก100 ล้าน

รวดเร็วทันใจแฟนๆเลยทีเดียวหลังเอ๋ มิรา ที่ล่าสุดได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอก MV เป็นที่เรียบร้อยโดย นาย ประจักษ์ชัย ไหทองคำนายห้างไหทองคำเรคอร์ดหลังจากเปิดตัว เอ๋ มิรา ร่วมแสดงมิวสิควิดีโอ เพลง ดนไป่ ที่ความหมายว่า นานหรือยัง ของ นิวส์เตย

ซึ่งนายห้างประจักษ์ชัยไลฟ์สดบรรยากาศถ่ายทำ MV พร้อมทั้งบอกด้วยว่า นอกจากเข้ากับกระแสแล้วยังตรงกับชีวิตของใครหลายๆคน

โดยนายห้างประจักษ์ชัยยังโพสต์ภาพผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวพร้อมระบุว่า ดนไป่เพลงม้ามืด กับปรากฏการณ์ร้อนแรงจากรายการโหนกระเเสนำแสดงโดย เอ๋ มิรา พร้อมทั้ง ยังเผยภาพ MV แคสต์ตัวแสดงออกมาเป๊ะเวอร์

โดยนายห้าง ชื่นชมฝีมือการแสดงเอ๋ด้วยว่าแสดงเก่งมากเหมือนมืออาชีพเลย ร้องไห้จริงทำอารมณ์ได้ไวมาก ถามว่า ทำไมบิ้วท์ได้ขนาดนี้ เพราะเอารูปลูกชายให้ดู คิดถึงลูกมาก ร้องไห้หนักมาก นอกจากนี้นักปั้นศิลปินประจักษ์ชัย

ยังได้ให้ คุณเอ๋ มิรา เข้าห้องอัดเสียงใส่เพลงแรกในชีวิต ชื่อเพลงว่าฟ้ามีตา เตรียมลงจอที่ช่อง เอ๋มิรา ชาแนล โดยมีแฟนเพลงคอมเมนต์เชียร์รัวๆ เตรียมเป็นนางเอก 100 ล้านวิวแน่นอน

และบางส่วนยังคอมเมนตถึงเพลงฟ้ามีตาซึ่งสาวเอ๋ มิรา เป็นคนขับร้องซึ่งเข้ากับเข้ากับเรื่องราวชีวิตของเธอเป็นอย่างมาก โดยแฟนคลับเชียร์ให้เพลงถึง 300 ล้านวิวกันเลยทีเดียว

งานนี้บอกเลยว่าม้ามืดจริงๆกับเพลงดนไป่ที่กำลังจะออนแอร์ให้แฟนๆได้รับชมในวันนี้นั้นเอง

ภาพเฟสบุ๊ค ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

คลิป

ขอบคุณ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *