มิติใหม่แห่งการนั่งรถ กลุ่มชายถอดเสื้อนั่งชมวิวบนหลังคา

จากกรณีที่มีสื่อออนไลน์ในประเทศเกาหลีใต้ได้มีการแชร์คลิปและข้อความว่า ฉันไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลย การถอดเสื้อบนชายหาดในช่วงฤดูร้อนเป็นเรื่องปกติ แต่ฉันว่าการทำแบบนี้ไม่สมเหตุสมผลเลย

โดยในคลิปดังกล่าวได้เผยภาพของ ชายหนุ่ม 3 คนกำลังนั่งชมวิวสุดชิลอยู่บนหลังคาและหน้าต่างของรถในขณะที่รถกำลังวิ่งอยู่บนถนนริมชายหาดเมืองอุลซาน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งกลายเป็นไวรัลแพร่กระจายไปทั่วและได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างล้นหลาม

ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจภายหลังได้รับแจ้งรายงานเหตุการณ์ดังกล่าว ก็ได้เข้าไปควบคุมตัวชายทั้ง 3 คนที่ปรากฏในคลิป พร้อมกำหนดโทษปรับเฉพาะคนขับ 30,000 วอนหรือ 900 บาท เนื่องจากฝ่าฝืนมาตรการด้านความปลอดภัยและการคุ้มครองผู้โดยสาร

ส่วนเนติเซนหรือชาวโซเชียลเกาหลีก็ได้แสดงความคิดเห็นบนโพสต์ดังกล่าว ว่า ค่าปรับไม่ใช่ 300 ล้านวอน แต่แค่ 30,000 วอนเท่านั้น?

บางคนก็บอกว่า นี่มันไม่มากเกินไปหน่อยเหรอ? กล้ามาก ทำไมจ่ายค่าปรับแค่คนขับรถ หรืออีกคนก็บอกว่า ฉันหวังว่าเด็ก ๆ จะไม่คิดลอกเลียนแบบนะ พวกเขาเป็นคนเกาหลีหรือเปล่า

คลิป

ที่มา M.news.nate

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *