ณวัฒน์ หลังถูกไล่ออกจากโรงพยาบาล

จากกรณีที่คุณณวัฒน์ ไฟล์สดร่ำไห้ ถูกไล่พ้นโรงพยาบาล ภายใน 24 ชม.ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ทนไม่ไหว ไลฟ์เสียงสั่น โต้กลับหมอ น ก ห วี ด โทร. หาถึงหัวเตียง ให้ออกจาก รพ. ใน 24 ชม. แถมจะติดกล้องวงจรปิดดู ทำความดันขึ้น ป รี๊ ด หนัก กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตา

กับกรณีมีข่าวว่า น้ำ มิสแกรนด์ ได้ไลฟ์เล่าว่ามีหมอ โทร. หาบอส ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ไล่ให้ออกจากโรงพยาบาลภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งที่กำลังรักษาตัวจากอาการอยู่ ซึ่งก็มีชาวโซเชียลเข้าไปคอมเมนต์ถล่มในเฟซบุ๊กของคนที่คาดว่าเป็นหมอรายดังกล่าวกันเพียบ

ล่าสุดในช่วงค่ำวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง ทั้งที่ยังใส่เครื่องช่วยหายใจอยู่ โดยบอกว่าหลาย ๆ คนเป็นห่วงกัน วันนี้จะเ จ็ บตรงนี้นิดหนึ่ง (แตะบริเวณอก) ถูกหมอส ลิ่ ม รบกวน ไม่ไหว อาการตอนนี้ความดันลงแล้ว แต่ตอนนั้นก็จะขึ้นนิดหนึ่ง

– เรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องเดิม ๆ เรื่องรสนิยมทางการเมือง เรื่องนก ห วี ด ติดคอ ตอนนี้มันใช้ชีวิตยาก ยอมรับ แต่เราอย่าไปโทษโรงพยาบาล อย่าโทษหมอทุกคน มันเป็นแค่บางคน มันบ้ าและเอาความบ้ าออกจากตัวไม่ได้ โดยหมอคนดังกล่าวไม่เคยรักษาตนเลย ไม่เคยเกี่ยวข้อง

– ณวัฒน์ ยังได้พูดถึง หมอเหรียญทอง ด้วยว่า ซ่ามาจากไหน ใหญ่มาจากไหน จะเลือกไม่รักษาคนไข้แบบนี้ จะเปิดโรงพยาบาลทำไม แชร์ไปให้ถึงกระทรวงสาธารณสุข ถ้าไม่ปิด รพ. นี้ แสดงว่าหลายมาตรฐาน ทำไมจะต้องให้คนแบบนี้ทำได้คนเดียว คนอื่นทำไม่ได้ ก่อนต่อว่าหมอคนดังกล่าวอีกหลายชุด

– ณวัฒน์ ได้เล่าต่อทั้งที่มีอาการโกรธ หอบเหนื่อย บอกว่าอยู่ ๆ คนนั้น โทร. มาบอกให้ไป ให้ไปวันนี้ ถามว่าจะไปยังไง ย ายังไม่ครบโดส ฉี ดยังไม่ครบ มันบอกว่าไปได้ แล้วมันไม่เคยมาคุยกับเราเลย มันเป็นใคร ถึงโทร. มาหัวเตียงเรา แล้วเราต้องรับ

– ถามว่าจะให้ไปตอนไหน ตกใจ เพราะมันไม่มีในแพลน มันมีแพลนถึงวันที่ 29 ในการรักษา มันบอกว่าเดี๋ยวผมเปลี่ยนให้ใหม่ ไปได้เลยใหญ่มาจากไหน ไอ้หมอคนนี้ ไปดูแล้ว มันเก่งมาก เราไปเห็นประวัติมันหมดแล้ว โ ค ต รเก่งเลย แต่คนอย่างมันนี่โง่มาก ขายโง่เดี๋ยวจะโชว์ให้

นอกจากนี้ ณวัฒน์ ยังบอกรายละเอียดว่า หมอนก ห วี ด คนดังกล่าวโทร. มาให้ออกจาก รพ. ทันที พอบอกว่าไปไม่ได้ ที่บ้านยังเตรียมห้องไว้ไม่พร้อม อีกฝ่ายก็บอกว่าให้เวลา 24 ชั่วโมง ขอถามว่า มันเป็นใคร ตอนนั้นก็ตกใจ ถามว่าจะไปยังไง จะอยู่ยังไง อีกฝ่ายบอกว่า แล้วแต่ ผมวินิจฉัยแล้ว และในตอนที่ยังอยู่จะให้คนมาติดกล้องวงจรปิดไว้ จะมอนิเตอร์ดูตลอด ทั้งที่ตนไม่ได้ติด คุ ก ตอนนั้นความดันขึ้น จากปกติเป็น 160 ตนรีบถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน และยังเจ็บหน้า อ ก จนถึงตอนนี้

อย่างไรก็ขอให้คุณณวัฒน์หายไวๆครับ

ขอบคุณ กระปุกดอทคอม

เรียบเรียง มุมข่าว

About admin

Check Also

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *