ห้องเช่า ในสถานการณ์ CV19

เมื่อวันที่ 21 กรกฏาคม เพจ BizpromptinfoFanpage ได้โพสต์ข้อความระบุว่า น้ำตาแทบร่วง เจ้าของหอ ใจดีแจกถุงยัง ชี พ แถมลดค่าเช่า 3 เดือน ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง เล่าเรื่องสุดประทับใจจากเจ้าของหอพัก นำถุงยัง ชี พ ที่บรรจุไปด้วยข้าวสาร 1 ถุง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และปลาประป๋อง วางไว้ที่หน้าห้องพักทุกห้อง แถมยังลดค่าเช่าให้อีก 3 เดือนอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น เจ้าของหอพัก ยังแนบโน๊ตเขียนด้วยข้อความว่า เรียนลูกค้าที่รัก

เนื่องจากสถานการณ์ CV19 แพร่กระจาย อย่างต่อเนื่อง อาจทำให้ลูกค้าหลายๆท่านได้รับผลกระทบ ในสิ่งต่างๆ ทั้งทางด้านการงาน การเงินและสภาพจิตใจ จึงมีความเห็นใจและเป็นห่วงลูกค้าเป็นอย่างมาก จึงได้จัดทำถุงยังชีพแจกให้กับลูกค้าทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจเล็กๆน้อยๆจากทางเราค่ะ ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ ขอให้ทุกท่านปลอดภัย

คนไทยไม่ทิ้งกัน

ชื่นชมเจ้าของหอพัก

เป็นกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนนะครับ

ขอบคุณ เจ้าของเรื่องครับ

เรียบเรียง มุมข่าว

About admin

Check Also

พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ มอบแสงสว่างให้ชุมชน

หลายคนคงไม่มีใครไม่รู้จักแม่ค้าออนไลน์สาวที่มีลีลาการขายที่ไม่เหมือนใคร อย่าง พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ คุณพิมรี่พาย เจ้าของเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง กว่าที่เธอจะประสบความสำเร็จในชีวิตนั้นพิมรี่พายก็เคยลำบากมาก่อน หากใครได้ติดตามสาวพิมรี่พายอยู่นั้นจะรู้ได้ว่าเธอโตขึ้นมากับการค้าขาย เธอเคยหอบผ้าเดินตามขายถนน ทำทุกอย่างที่เกี่ยวกับการค้าขายจนตอนนี้เธอสามารถทำเงินในอย่างมากมายกับการขายของ แต่สาวพิมรี่พายก็ไม่หยุดแค่นั้น แม่ค้าสาวที่มีผลงานโดดเด่นในด้านการร้องเพลงอีกด้วย โดยการออกซิงเกิลแรกก็เรียกว่าปังไม่หยุด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *