ปาล์มมี่ แจกที่ตรวจCVให้คนเดือดร้อน

ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ โพสต์ภาพกับอุปกรณ์ตรวจ CV-19 ที่จัดหามา 200 ชุดเพื่อช่วยแจกผู้ที่เดือดร้อนจริงๆ พร้อมเผยว่า สวัสดีค่ะ มิตรรักท่านไหนที่กำลังเดือดร้อนแล้วต้องการใช้อุปกรณ์ตรวจ CV-19 (ขอเป็นเดือดร้อนจริงจริงนะคะ)

มี่สั่งมา 200 ชิ้นค่ะ ใครต้องการสามารถทิ้งรายละเอียดไว้ที่ comment นะคะ เดี๋ยวมี่จัดส่งให้คุณถึงบ้านเลยค่ะ ไม่คิดค่าใช้จ่าย ฟรีค่ะ ขอบคุณน้องมิ้น @mintdb นะคะที่ช่วยเป็นประสานเป็นธุระให้ค่ะ

โดยมีทั้งพระทั้งประชาชนจากจังหวัดต่างๆ เข้ามาขอรับอุปกรณ์ตรวจ CV-19 ขณะที่มีคนช่วยแจ้งเบาะแสว่าจะไปหาซื้อที่ไหนได้บ้าง พร้อมทั้งร่วมอนุโมทนาบุญขอบคุณน้ำใจนักร้องสาว

ก่อนสาวปาล์มมี่จะบอกด้วยว่า งวดนี้สงสัยจะไม่พอแล้วค่ะ เอาไว้งวดหน้ามี่หามาเติมให้ใหม่นะคะพร้อมทั้งโพสต์คลิปลงมือบรรจุอุปกรณ์ตรวจโควิดรีบส่งให้ผู้ที่เดือดร้อนทันที

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *