Breaking News

เอ๋ มิรา ประเดิมนางเอกเอ็มวีเพลงแรกสุดปัง ไม่กี่ชั่วโมงคนดูเกือบล้าน

เรียกได้ว่ากำลังใจมาเพียบเลยทีเดียวสำหรับ ค่ายไหทองคำ อ.ประจักษ์ชัย ดึง เอ๋ มิรา ประเดิมนางเอกเอ็มวีเพลงแรก ปล่อยไปไม่ทันข้ามวัน ยอดวิวเกิน 8 แสน และพุ่งทะยานต่อเนื่อง ชาวเน็ตคอมเมนต์ เนื้อหาเอ็มวี และหน้าตานักแสดงนำคุ้นๆ เหมือนอดีตสามี และนักร้องดังมาร่วมเล่นด้วย ยังคงเป็นที่สนใจของคนส่วนใหญ่ สำหรับดราม่าสนั่นวงการลูกทุ่งของ กระต่าย พรรณนิภา ครูไพบูลย์ เอ๋ มิรา ซึ่งหลังจากที่อดีตภรรยาอย่าง เอ๋ มิรา เปิดหน้าชน แฉอดีตสามีผ่านรายการดัง จนเกิดกระแส #ทีมเมียหลวง และมีคนเข้ามาติดตามและให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้ดึงตัวสาวเอ๋ มาร่วมเล่นเอ็มวีเพลง ดนไป่ ซึ่งก็ได้รับความฮือฮาตั้งแต่ปล่อยภาพเบื้องหลัง เพราะแฟนคลับเห็นถึงกับต้องร้องเอ๊ะยังไง เพราะว่านอกจากตัวสาวเอ๋ ที่เล่นเป็นนางเอกแล้ว เนื้อหาในเอ็มวี ยังเป็นเรื่องของการถูกแฟนที่เป็นครูนอกใจไปหาหญิงอื่น แถมยังมีการซื้อตุ๊กตา โดเรม่อน ให้กันเป็นของขวัญ แถมครูหนุ่มที่แสดงเป็นพระเอกในเรื่อง ยังมีละม้ายคล้ายกับอดีตสามีของสาวเอ๋อีกด้วย

แน่นอนว่า ชาวเน็ตส่วนใหญ่ถูกใจสิ่งนี้ เพราะเมื่อปล่อยเพลง ดนไป่ ( How Long ) ได้ไม่ทันข้ามวัน ตอนนี้ยอดวิวเกิน 8 แสนวิวไปแล้ว และยอดวิวยังทะยอยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย เอ๋ มิรา เปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อ ถึงเรื่องนี้ว่า ตัวเองอินกับบทที่ได้รับมาก ตอนที่แสดงก็ร้องไห้ออกมาจริงๆ เรื่องราวมันคุ้น และก็นึกถึงอดีตที่เคยเจอเรื่องแบบนี้มา ทำให้ถ่ายทอดออกมาได้ถูกใจทีมงาน และถูกใจแฟนคลับ ขอบคุณที่ทุกคนชอบเพลงและผลงานนี้ที่ตัวเองได้มีส่วนร่วม

ล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่า นอกจากการประเดิมเป็นนางเอกเอ็มวีแล้ว อ.ประจักษ์ชัย แห่งค่าย ไหทองคำ เล็งปั้น เอ๋ มิรา เป็นศิลปินเดี่ยวคนต่อไปของทางค่ายอีกด้วย

ขอบคุณ ไนน์เอ็นเตอร์เทน

About admin

Check Also

เผยโฉมหน้าลูกทั้ง3คนของ อดีตเมีย นุ้ย เชิญยิ้ม ที่ตั๊ก ศิริพร ดูแลเป็นอย่างดี

ไม่มีใครไม่รู้จัก ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด หรือชื่อที่ใช้ในวงการบันเทิงว่า ตั๊ก ลีลา นักร้องและนักแสดงตลกหญิงชาวไทย โดย ตั๊ก เริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี ด้วยการเดินสายประกวดที่จังหวัดนครสวรรค์ บ้านเกิด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *