ป๋าเทพ โพธิ์งาม ประกาศคืนเงิน ลูกค้า ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นอย่างดุเดือดในโลกโซเชียล เมื่ออดีตตลกชื่อดังอย่าง ป๋าเทพ โพธิ์งาม ได้ออกมาเเสดงความคิดเห็น ผ่านมาเฟซบุ๊กแฟนเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ที่ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์สถานการณ์บ้านเมืองในปัจจุบัน

โดย ป๋าเทพ โพธิ์งาม ได้จวกเด็กรุ่นใหม่ พร้อมชมนายกฯ เป็นผู้นำที่ดีที่สุด ตั้งแต่เคยมีนายกมา งานนี้จึงทำให้เกิดกระแสโจมตีในโลกออนไลน์ เเละลามไปถึงการแบนกิจการครอบครัวอย่าง “ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ”

จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ แต่การแบนธุรกิจในครั้งนี้ ส่งผลให้ชาวเน็ตบางส่วนแห่อุดหนุน “ขนมเปี๊ยะ”

จนรายได้พุ่งทะลุถึงหลักแสนบาทต่อวัน อีกทั้งยังมีการปลอมเพจขนมเปี๊ยะอีกด้วย

เเละในเวลาต่อมา ป๋าเทพ โพธิ์งาม ก็ได้ให้สัมภาษณ์กล่าวในรายการชื่อดัง จากประเด็นดังกล่าวว่า

คิดอยู่แล้วว่าต้องโดนทัวร์ลง ส่วนคนที่อยากจะแบนธุรกิจขนมเปี๊ยะตน เอาเป็นว่า ใครอยากกินก็กิน ไม่อยากกินก็ไม่บังคับ แต่ตอนไม่แสดงจุดยืน ขายได้วันละ 200-300 บาท

ปัจจุบันหลังเป็นข่าว วันนี้ขายได้แสนกว่าบาท ร้านปังกว่าเดิม มันด่ามาไม่รู้เท่าไหร่ ด่ามาเหอะ gu ก็ด่าเป็น สวัสดี ช่วงนี้ไม่ค่อยสบาย ทัวร์ลงขี้แตกเลย แต่ก็ช่าง ป๋าไม่โทษไม่ว่าให้ด่าไป ให้ด่ ามาอีก จะได้ขายของดีๆ ตอนนี้ยอด 5-6 แสนแล้ว แต่ไม่ใช่ หมายความว่า วันเดียวออเดอร์มันเข้ามา 5-6 แสนนะ ก็จะต้องทำประมาณเกือบเดือนละมั้ง กว่าจะส่งเสร็จ”

เเละล่าสุดต้องบอกว่า ป๋าเทพ โพธิ์งาม ประกาศคืนเงิน หากรอขนมเปี๊ยะข้ามเดือนไม่ไหว หลังออเดอร์แตก แต่ผลิตได้แค่วันละ 30,000 ชิ้น โดย ป๋าเทพ นั้นได้เปิดเผยโดยกล่าวว่า ตนตกใจมากที่ออร์เดอร์เข้ามาอย่างล้นหลาม ทำให้คนที่มีอยู่ผลิตไม่ทัน จึงจ้างพนักงานชั่วคราวมาเพิ่มอีก 10 คน เพื่อทำ 2 กะ เช้าจรดค่ำ เริ่มจ้างเพิ่มตั้งแต่วันที่ตนออกมาไลฟ์เฟซบุ๊กพูดเรื่องการเมือง จนโดนถล่ม

สำหรับออร์เดอร์ตอนนี้อยู่ที่ 6 แสนบาทแล้ว ตนเพิ่งทำไปได้แค่ประมาณ 2-3 แสนบาท คาดว่าต้องใช้เวลาอีกประมาณ 1 เดือนถึงจะส่งขนมให้ได้ครบทุกออร์เดอร์ “หากใครรอไม่ได้ ก็ขอเงินคืนได้ เพราะวันหนึ่งตนผลิตได้แค่ประมาณ 30,000 ชิ้นเท่านั้น”

ส่วนที่ตนไม่ตอบแชต ไม่รับโทรศัพท์ ยอมรับเลยว่าตอบไม่ทัน รับไม่ทัน เพราะมีคนติดต่อเข้ามาเยอะมาก จึงมีตกหล่นไปบ้าง จนถึงตอนนี้ยังมีที่ไม่ได้รับออร์เดอร์อีกเยอะเลย บอกเลยว่าตนไม่มีชิ่งหนีแน่นอน

ตนอยากจะขอกราบ คนที่มาด่ าตน และพวก 3 กีบ เพราะทำให้ตนขายของดีมาก เพราะฉะนั้นหากจะด่ าก็ด่ าไป ตนไม่โกรธ แล้วก็ไม่คิดจะฟ้องร้องพวกเกรียนคีย์บอร์ดด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *