ยิ่งโตยิ่งหล่อ! น้องทิกเกอร์ ลูกชายคนเดียวของ นิโคล เทริโอ

เธอคนนี้เป็นนักร้องยุค 90 ที่มีชื่อเ สียงให้พูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ นิโคล เทริโอ หลายคนนั้นอาจเรียกถือว่า นิโคล แต่จริงๆ แล้วชื่อเล่นของเธอก็คือ กี้ เธอนั้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุได้ 14 ปี โดยเริ่มมีผลงานจากการที่ได้ถ่ายแบบเสื้อผ้าวัยรุ่น ลงในนิตยสารเธอกับฉัน วัยหวาน วัยน่ารัก แพรวสุดสัปดาห์ และงานโฆษณาสินค้าอีกมากมาย แต่ส่วนตัวเธอนั้นเป็นคนที่ชอบร้องเพลง ก็เลยได้เดินสายประกวดร้องเพลงของ สตาร์เซิร์ช ทำไมถึงได้มีอัลบั้มมาให้คงดูได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง

เรียกได้ว่าตกลงเธอเป็นนักร้องสาวที่ได้รับกระแสตอบรับดีอย่างมาก ไม่ว่าใครก็ตามร้องเพลงของเธอเป็นกันหมด แต่เธอไม่ได้มีดีแค่การร้องเพลงนะคะ ฝีมือการแสดงละคร หรือภาพยนตร์ รวมไปถึงการเล่น ละครเวที และเป็นนักจัดรายการวิทยุ และยังมีผลงานอื่นๆ อีกเพียบ เธอคนนี้เป็นคนที่มีความสามารถรอบตัวจริงๆ อย่างที่ทราบกันดีว่าเธอนั้นเคยแต่งงานกับแมว จีรศักดิ์ มาแล้ว แต่ด้วยการใช้ชีวิตของทั้งสองไม่ลงตัวจึงทำให้ต้องแยกทางกัน

ทั้งคู่มีลูกด้วยกันหนึ่งคนก็คือ น้องทิกเกอร์ ที่ตอนนี้ถ้าใครได้ติดตามน้องโตเป็นหนุ่มมากแล้วค่ะ หน้าตาดีเหมือนแม่กับพ่อไม่ผิดเพี้ยน เราถึงจะพาทุกคน มาชมความหล่อของน้อง ในภาพล่าสุดที่แม่ นิโคล นั้นไม่อวดลูกชาย หล่อแบบนี้สาวๆ ต้องรุมล้อมแน่นอน เอาเป็นว่าเราทำเป็นภาพของน้องก็เลยค่ะ

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *