ไพบูลย์ ไม่จบ โผล่คอมเมนต์เหน็บ เอ๋

จากกรณีที่นายห้างชื่อดังอย่าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้ออกมาโปรโมทผลงานใหม่ของ เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ไพบูลย์ แสงเดือน หลังเคยเอ่ยปากไม่ไม่ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นข่าวฉา วของ กระต่าย พรรณนิภา-ไพบูลย์ ที่มีลู กด้วยกัน โดยต่อมา อ.ประจักษ์ชัย นั้นก็ได้เอ็นดูในความสามารถ เอ๋ มิรา

ทางด้าน ประจักษ์ชัย จึงได้จับมือร่วมกับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ จับปั้นเป็นนางเอก MV ที่ถ่ายทอดผลงานอ้างอิงจากชีวิตจริงที่เธอเจอ ซึ่งก็นับว่าประสบความสำเร็จ

เมื่อผลงานแรกของเธอในช่องยูทูบ ปล่อยออกมาเพียงไม่ถึงข้ามคืน ก็ทะลุ 1 ล้านวิวไปเเล้ว

อีกทั้งงานนี้ ประจักษ์ชัย ก็ทุ่มสุดตัว พร้อมปั้นให้เป็นนักร้องเดี่ยว หลังรู้ว่า เอ๋ มิรา ร้องเพลงได้ดี เเละ มอบรถยนต์ ค่ายไฟทองคำให้กับ เอ๋ มิรา เพื่อไว้เดินสายถ่ายงาน

โดย ประจักษ์ชัย ได้โพสต์รูปภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เเละได้โพสต์ระบุข้อความว่า มอบรถให้เอ๋ มิรา ไว้เดินทาง ไปถ่ายงาน ไปเดินสาย

ดัง รวยเเล้วค่อยซื้อคันสวยๆแพงๆกว่านี้…พอได้ใช้ดีกว่าเดิน…สัมภาษณ์รายการต่อ ไม่รอเเล้วนะ#เอ๋ มิรา #ดนไป่

ล่าสุด ไพบูลย์ แสงเดือน ได้ออกมาโพสต์รูปภาพ รถของประจักษ์ชัย คันที่มอบให้กับ เอ๋ มิรา ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เเละได้ระบุข้อความว่า รถมันคุ้นๆ อะไรกันคับนี้ #มีตำนานจะเล่าให้ฟัง#กดไลฟ์กดติดตามไว้เลยคับ อิอิ #ขาเสือ กทั้งหลาย #เดี๋ยวผิดใจกับเขาก็เอาคืนไ อ้กระจอ ก

หลังจากนั้น ไพบูลย์ แสงเดือน ไม่จบ เหน็ บอดีตเมีย เอ๋ มิรา หลัง นายห้างประจักษ์ชัย มอบรถคันแรกให้เดินสายถ่ายงาน โดย ไพบูลย์ ก็เข้ามาเเสดงคาวมคิดเห็นทันทีว่า คุ้นๆเหมือนเพิ่งเห็นวันนี้ครับ พร้อมกับอิโมจิรูปหัวเราะ

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวจะจบอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *