Breaking News

ดีเจมะตูม งานเข้าอีกแล้ว หลังโพสต์ภาพเช็คอินสถานีบางซื่อ

เรียกได้ว่ามีกระแสข่าวมาเรื่อยๆ หลังจากจัดปาร์ตี้วันเกิดของดีเจมะตูม เตชินท์ ที่ทำให้เจ้าตัวต้องพักงานวงการบันเทิงไปนาน ล่าสุดงานเก่ายังไม่จบงานใหม่มาอีกแล้ว

ที่ล่าสุดทำให้ชาวเน็ตถึงขั้นตั้งคำถามหลัง โพสต์รูปตัวเองยืนถ่ายอยู่หน้าสถานีกลางบางซื่อ

ภาพอินสตารแกรม dj_matoom

โดย ดีเจมะตูมได้โพสตรูปผ่าน ig ส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า แดดดี๊ดี นิสัยเหมือนพี่เลย ส่วนที่หน้าสถานีกลางบางซื่อ นาฬิกาเลข 9 ใหญ่เหมือนจุดจุดจุดพี่เลย ทำให้ชาวเน็ตต้องตั้งคำถามว่า

ทำไมยังกล้ารับงานโดยที่ไม่สวมหน้ากาก และเรื่องที่ดีเจมะตูมไม่รู้ความหมายของเลขเก้าไทย ที่อยู่บนนาฬิกา แล้วเอาเลขเก้า ไปเทียบกับอะไร ซึ่งหลายคนก็ยังออกมาอธิบาย

ความหมายของเลข 9 ที่อยู่บนนาฬิกาว่า นาฬิกานี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีเลข 9 ไทยเพียงเลขเดียวเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของรัชกาลที่ 9

และยังทำให้ใครหลายๆวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่ดูไม่เหมาะสมของดีเจมะตูมหลังจากกลับมาในวงการไม่นานก็เจอดราม่าอยู่ตลอด

แต่อย่างไรก็ตามยังมีชาวเน็ตบางส่วนที่ยังให้กำลังใจดีเจมะตูมอยู่เสมอ

ขอบคุณ dj_matoom

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *