Breaking News

มิลลิรับพลาดเองเรื่องคะแนนสอบหาย

กลายเป็นปัญหาของใครหลายๆคนเกี่ยวกับการเรียนออนไลน์ในช่วงนี้ ซึ่งหนึ่งในก็คือแรปเปอร์สาวชื่อดังอย่าง น้องมินนี่ ดนุภา คณาธีรกุล หรือเรารู้จักกันในนามน้องมิลลิที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาพูดถึงปัญหา

การเรียนออนไลน์ ว่าเจ้าตัวคะแนนสอบหายและคุยกับอาจารย์ไม่ลงตัวจนต้องไปทวิตระบายจนอาจารย์โดนต่อว่า

แต่ล่าสุดสาวมิลลิได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นเป็นความผิดของตัวเอง เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีเพื่อนคนนึงมาใช้โน้ตบุ๊คของเธอ

และพอเธอเข้าไปทำการสอบโดยใช้โน๊ตบุ๊คเครื่องนี้ จึงกลายเป็นว่าเธอเข้าไปทำข้อสอบของเพื่อนที่ดรอปไปแล้วแทน จนต้องทำการยื่นสอบใหม่ โดยเสียค่าใช้จ่าย 1 พันบาท

แต่ที่ตนนั้นต้องเข้าไประบายในทวิตเนื่องจากคำพูดของอาจารย์ที่ไม่ดีกับเธอและปัดความรับผิดชอบ

ซึ่งไม่ว่าอย่างไรก็ตามก็มีคนมาคอมเมนต์เธอกันอย่างมากมายโดยส่วนมากจะเป็นการให้กำลังใจของสาวมิลลิมากกว่า

ภาพอินสตารแกรม phuckitol

คลิป

ขอบคุณ phuckitol

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *