แอน มิตรชัย รับเลี้ยงเด็กกำพร้าและยากจน 100 ชีวิต

เป็นนางเอกลิเกแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับแอน มิตรชัย ลิเกสาวสวยหน้าหวานน้องสาวของ เอ ไชยา มิตรชัย ด้วยความสวยความสามารถการร้องเพลง ทำให้เธอโด่งดังโกอินเตอร์ใกล้ถึงอินเดีย ได้ค่าตัวครั้งละ 30ล้าน เลยทีเดียว เมื่อถามถึงข่าวที่ว่าเเอน มีลูกซุกเอาไว้เป็นความจริงไหม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบว่า แอน เลี้ยงเด็กเอาไว้เกือบ 100 คนเลยค่ะ

เป็นเด็กที่ครอบครัวมิตรชายของเราได้เลี้ยงพวกเขาไว้ ครอบครัวของเราช่วยกันดูแล อยู่กับคณะลิเกคุณแม่กับพี่เอดูแล 50 คน ส่วนอีก 50 คนอยู่กับพ่อครูสมศักดิ์ ซึ่งเป็นคุณพ่อแท้ๆของแอน และ พี่เอ น้องๆ ที่ดูแลอยู่ตอนนี้มีอายุตั้งแต่ 3 ขวบ จนถึง 16ปี โดยเราดูเเลทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น อาหาร ที่พัก ค่าเล่าเรียน สำหรับน้อง เบส มิตรชัย แอนรับมาเลี้ยงตั้งแต่อายุห้าเดือนตอนนี้น้องก็แปดขวบแล้วค่ะ

น้องๆ ทุกคนแอนส่งให้เรียนเพื่อที่พวกเขาในอนาคตจะได้มีอาชีพ น้องเป็นเด็กด้อยโอกาสเราอยากดูแลให้เขามีอาชีพที่ดีต่อไป ยอมรับเลยว่าค่าใช้จ่ายในการดูแลน้องๆ ค่อนข้างเยอะมากเลยทีเดียว ที่เรารับงานเยอะทุกวันนี้เพราะเราต้องนำรายได้มาดูแลพวกเขาด้วย ก็ไม่ค่อยได้ออกมาพูดกับสื่อ แต่วันนี้ที่พูดเพราะในอนาคตน้องๆ จะตั้งคณะเราอยากให้สังคมไทยรับรู้ว่าเด็กกลุ่มนี้จะช่วยค้ำชูรักษาวัฒนธรรมไทยเอาไว้

Leave a Reply

Your email address will not be published.