Breaking News

แจ๊บ พระเอกเจ้าเสน่ห์ในวัย 47 ปี

แจ๊บ เพ็ญเพชร นักแสดงรุ่นใหญ่ที่วันนี้จะมาเปิดเผยชีวิตในวงการบันเทิงหว่า 30 ปี และย้อนเล่าประสบการณ์ความรักในอดีตกับความเจ้าชู้ตัวพ่อ พร้อยเผยชีวิตครอบครัวกับภรรยาสาวนอกวงการสุดแฮปปี้

แจ๊บ นั้น เข้าวงการตั้งแต่ 5 ขวบ พอดีลูกน้องแม่เก่าทำงานบริษัทโฆษณาแล้วรู้ว่าคุณแม่มีลูก แล้วพอดีเด็กที่ไปถ่ายวันนั้น เขาร้องไห้ งอแง ก็เลยมาขอคุณแม่ให้เราลองไปถ่ายดู ลูกค้าก็โอเค หน้าตาผ่าน ก็ไปถ่าย

พอดังมากๆ มีช่วงหลงตัวเองด้วย?

แจ๊บ จริงๆ พี่ไม่ได้หลงตัวเอง แต่ว่าพี่ทำงานไม่เป็น คืออยู่กับบ้านคุณแม่ คุณพ่อตามใจ ไม่มีใครเคยปลุกไปทำงาน ก็จะไปสาย ไม่ตื่น แล้วก็เป็นคนติดนอนดึกมาก ดูหนังยันเช้า พอเช้ามาเขามาเรียกไปทำงานก็ไม่ยอมลุกก็จะเลทๆ เหมือนเวลาไปโรงเรียน

ความเจ้าชู้สมัยอดีต ได้ข่าวว่าคุยกับสาวๆ พร้อมกัน 3 คนเลย?

แจ๊บ ใช่ พี่ดูไททานิค 3 ชั่วโมง พี่ดูในวันเดียว 3 รอบ

แล้วสาวๆ รู้ไหมว่าพี่คุยอยู่หลายคน

แจ๊บ ไม่รู้หรอก สมัยก่อนโซเชียลไม่มี ตามตัวก็ยาก

เคยมีครั้งไหนไหมที่รถไฟชนกันแบบครั้งใหญ่เลย

แจ๊บ เคย ก็ดูหนังกันตอนเย็น แล้วก็แยกย้ายกันไป แล้วตอนกลางคืนเราก็พาอีกคนไปเที่ยว แล้วไปเจอคนที่พาไปดูหนังอยู่ที่ร้านด้วยก็เจอกัน ตอนนั้นเราก็ทำหน้าเฉยๆ แล้วค่อยๆ หายออกไปจากร้าน

แล้วไปรู้จักกับพี่หนิงได้ยังไง

หนิง น่าจะนานแล้ว 15 ปีได้แล้วมั้ง ตั้งแต่หนิงยังไม่เข้าวงการบันเทิง เสร็จแล้วหาย แยกกันไปจนตอนหนิงย้ายช่องก็ได้มาเล่นละครด้วยกัน

แจ๊บ เกิน เกือบ 20 แล้ว

ทุกวันนี้เลิกเจ้าชู้ยัง

แจ๊บ เลิกตั้งแต่แต่งงาน แต่งงานปุ๊บเลิกเลย

มีลูก 1 คน?

แจ๊บ น้องจาดา 8 ขวบครับ

แต่ก็มีคนเม้าท์ท้องก่อนแต่ง

แจ๊บ จริงๆ จะแต่งกันอยู่แล้วแหละ แล้วก็ท้องพอดี ก็เลยตามเลย ก็ดีแล้ว มาพอดีเลย

พี่ตั้งใจอยากมีลูกอยู่แล้ว

แจ๊บ อยากมี เพราะว่าอายุเยอะแล้ว ขบวนสุดท้ายแล้ว ก็เลยมีลูกเลยดีกว่า ลูกก็ซนๆ หน่อย ออกแนวทอมๆ หน่อย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *