ป๋าเทพ แจงภาพ ทำขนมมือเปล่านั้นเป็นภาพเก่าแล้ว

จากกรณีที่โลกออนไลน์ ได้มีแฟนเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผยคลิปวิดีโอขณะที่ ป๋าเทพกำลังนวดแป้งขนมเปี๊ยะ รวมไปถึงกระบวนการผลิตขนมเปี๊ยะแบบโฮมเมดเล็ก ๆ ที่ทำกันเองในบ้านแบบพอเพียงค่อยเป็นค่อยไป ตั้งแต่กระบวนแรก จนถึงกระบวนการสุดท้ายในการอบขนมและบรรจุลงห่อ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่บนโลกออนไลน์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 13 ส.ค. แฟนเพจเฟซบุ๊ก ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า มีแฟนๆ ป๋าและคุณลูกค้าหลายท่านฝากให้แอดมาแจงเกี่ยวกับภาพที่ป๋าทำขนมด้วยมือเปล่าที่ถูกแชร์ไปเมื่อวันสองวันที่ผ่านมาครับ

ภาพนั้นเป็นภาพเมื่อ 3-4 ปีที่แล้วครับสมัยอยู่ที่แถวศาลายา เป็นภาพที่ป๋าลองสูตรขนมของป๋าเองแบบยังไม่ได้ออกขายครับแอดยืนยันได้อย่างแน่นอน

แต่ก็เข้าใจได้ครับว่าก็จะต้องมีบ้างสำหรับกลุ่มคนที่ไม่ชอบก็เลยโจมตีด้วยการขุดภาพเก่ามาดิสเครดิตกันครับ และถึงแม้ว่าขนมเปี๊ยะขั้นเทพจะเป็นเพียงธุรกิจครอบครัวขนาดเล็กยังไม่ได้เป็นระบบอุตสาหกรรม

แต่ทางร้านก็พัฒนาและฝ่าฟันอุปสรรคมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ณ สถานที่การผลิต บนพื้นที่ของเราเองที่ ไร่ป๋าเทพ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ที่เพิ่งย้ายมาผลิตกันได้ที่นี้ประมาณปีกว่าๆ

ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ สร้างงาน สร้างอาชีพให้กับชาวบ้านในชุมชน และแม้ว่าจะเป็นธุรกิจเล็กๆ แต่ขอให้คุณลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า

ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ ใส่ใจและดูแลทุกขั้นตอนและทุกกระบวนการผลิตให้กับลูกค้าทุกๆ ท่านอย่างแน่นอนครับ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ เทพโพธิ์งาม

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *