Breaking News

เซฟฟานี เลือกเติมเต็มความสุขจากความฝันวัยเด็ก

เป็นอดีตนักแสดงสาวที่หลายคนนั้นได้ชมผลงานของเธอมากันอยากเยอะแยะมากมาย สำหรับ เซฟฟานี่ อาวะนิค หรือ แคท ช่วงที่ผ่านมาเราเห็นผลงานของเธอมาเยอะมาก และอย่างแน่นอนค่ะการเข้าประกวดของดาราในวงการส่วนใหญ่ก็เริ่มมาจากการประกวดมิสทีน เธอคนนี้ก็เช่นกันค่ะ แต่เธอนั้นได้รับรางวัลชนะเลิศเลยนะคะ

ทั้งความสวยและความสามารถของเธอไม่ธรรมดาเลยทีเดียว หลังจากนั้นมาทำให้เธอได้มีผลงานละครส่วนใหญ่จะเป็นละครทางช่อง 7 แต่ละเรื่องนั้นไม่ว่าจะเป็นสายหวาน สายแบ๊ว หรือนักบู๊ เธอก็ทำมันออกมาได้ดี นอกจากนี้แล้วยังมีภาพยนตร์และมิวสิควิดีโอเพลงรวมไปถึงการที่เธอได้รับรางวัลมากมายอีกด้วยค่ะ ดูเหมือนว่าตอนนี้ เซฟฟานี่ เธอนั้นจะเริ่มอิ่มตัวกับงานในวงการแล้วล่ะค่ะ

เธอบอกว่าการที่เธอได้ผ่านมาเป็นเทนเนอร์นั้นรู้สึกว่าเป็นทางของเธอจริงๆ และรู้สึกชอบ กับสิ่งที่ทำอยู่ก็เลยหันมาทำแบบจริงๆ จังๆ ล่าสุดนี้เธอได้มาเปิดใจหลังพักงานในวงการ ผันไปเป็นเทรนเนอร์สาว เธอได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของเธอจากนางเอกเรตติ้งสูง มาเป็นเทรนเนอร์ เอาเป็นว่าเธอนั้นจะพูดถึงเรื่องราวชีวิตยังไง และชีวิตหลังที่จากพักงานของเธอเป็นอย่างไรบ้างเราตามไปฟังกันเลยค่ะ

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *