Breaking News

หมอแอร์ เหลืออด

วันที่ 13 ส.ค. 64 พันตำรวจเอกหญิง อัญชุลี เพ็ชรรัตน์ หรือ หมอแอร์ อดีตรองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โฆษกศูนย์รักษาความสงบ ในรัฐบาล ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และแพทย์ประจำกลุ่มงาน จิ ตเ วช แ ล ะ ย า เส พ ติ ด โรงพยาบาลตำรวจ

ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเจ็บของบุคลากรผู้เป็นด่านหน้า โดยระบุว่า

เมื่อการแพทย์และสาธารณสุขถูกควบคุมโดยนักการเมืองไทย ความบรรลัยจึงเกิดขึ้น!ปล.การที่ออกมา call out ก็รู้ว่าต้องโดนอะไรตามมาแน่ แต่ก็อยากให้ประเทศนี้ดีขึ้น

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตหลายท่านเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม อาทิ เกลือมันเป็นห น อ นด้วยครับ ถึงควบคุมได้ง่าย เห็นแก่ลาภ ยศ สรรเสริญ ขาดจรรยาบรรณ

หมอดีๆก็ท้อหมดแรง ขอเป็นกำลังใจให้หมอแอร์สู้ๆครับ , ถึงเวลาแล้ว ที่บุคคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานอยู่ต้องออกมาปกป้องตนเองและประชาชน

อย่าได้เป็นเกราะกำบังให้กับนักการเมืองและหมอแก่ๆทั้งหลายเกาะทำมาหากินครับ , มีหมอหลายท่านผันแปรตัวเองมาเป็นนักการเมือง เพื่อช่วยเหลือนะครับ

โพสต์ดังกล่าว

หมอแอร์

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *