Breaking News

หมอริท ทนไม่ไหว พูดถึงรัฐไม่รู้ว่าเต็มที่หรือยัง แต่ถ้าเต็มที่แล้วได้แค่นี้ต้องพิจารณาตัวเอง

ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือผู้ป่วยcv-19 อย่างต่อเนื่อง สำหรับ หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ที่ได้ร่วมกับทีมแพทย์และอาสาสมัคร ผุดโครงการ หมอริทช่วยcv-19 พร้อมเปลี่ยนคลินิกความงาม เป็นศูนย์อำนวยการช่วยเหลือแบบเต็มรูปแบบ โดยมีเคสเข้ามาขอความช่วยเหลือเป็นจำนวนมากนั้น

ภาพจาก รายการแฉ

ความคืบหน้าล่าสุด หมอริท ได้ไปออกรายการแฉ พร้อมเล่าเรื่องโครงการ หมอริทช่วยcv-19 ที่กำลังทำเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยcv-19 ซึ่งตอนท้ายทางรายการทางพิธีกร มดดำ-คชาภา ได้ถามว่ามีอะไรจะแนะนำรัฐบาลหรือไม่ โดยหมอริทให้คำตอบว่า

ไม่รู้ว่าเขาเต็มที่หรือยัง ถ้าเต็มที่แล้วก็ขอบคุณมาก แต่ถ้าเต็มที่แล้วได้แค่นี้ก็ต้องพิจารณาตัวเอง นี่ไม่ใช่หน้าที่ริท ริททำตรงนี้ไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียว โครงการริทไม่มีใครสนับสนุน ตั้งแต่ทำโครงการมาริทเคยรับเงินแค่ 40,000 บาทจากคนที่มาช่วยแพ็กยา เพราะเขาสงสารที่เห็นริทจ่ายเงินออกไปเยอะ

ภาพจาก รายการแฉ

นี่ไม่ใช่หน้าที่ริท แต่นี่เป็นหน้าที่คุณ คุณมีบทบาทต้องดูแล ไม่ใช่หน้าที่เรา ปล่อยมาถึงเราได้ไง ถ้าไม่เชื่อสิ่งที่ริทพูด มาดูมาคุยกับริทได้ เดี๋ยวจะเปิดให้ดูว่าสิ่งที่ริทเจออยู่คืออะไร จะได้เลิกอวยกันเองข้างในว่า อ๋อเตียงพอค่ะ อ๋อดูแลทั่วถึงค่ะ เลิก แล้วมาดู

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *