นิวเคลียร์ เผยสาเหตุเลิกสามี เพชรจ้า

หลังจากเป็นที่จับตาและเป็นห่วงสำหรับแฟนๆ เป็นอย่างมาก สำหรับข่าวคราวครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า และ ภรรยาสาว นิวเคลียร์ หรรษา ที่ก่อนหน้านี้ออกมายอมรับว่ามีปัญหาในครอบครัวจริง แต่ทั้งคู่ก็พยายามประคองแก้ปัญหากันมา

และก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิง ได้โพสต์ชวนสงสัยเกี่ยวกับเรื่องการใช้ชีวิตคู่และการหย่าร้าง

ล่าสุดทางภรรยา อย่างสาว นิวเคลียร์ หรรษา ได้เปิดใจถึงครอบครัว ณ ตอนนี้ ผ่านอินสตาแกรม @newclear_hansa ข้อความว่า นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ… ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆ แล้วค่ะ

หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกร ธหรือเกลีย ดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า

เรารักกันมาตลอด แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน 2 คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต

และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆ

นิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน และนิวขอโทษพี่ๆ สื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก

เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง

แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ พ่อ กับ แม่ มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด

ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยค่ะ แม้ว่าจะลดสถานะจาก สามีภรรยา แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีต่อไป

ขอบคุณ newclear_hansa

เรียบเรียง siamstreet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *