Breaking News

จอย รินลณี ไม่มีแฟน มีแต่คอนโดหรู 40 ล้าน

เรียกได้ว่า กลายเป็น น า ง ร้ า ย ตั ว แ ม่ ที่ละครเรื่องไหนก็ตามถ้ามีชื่อ จอย รินลณี รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เป็น น า ง ร้ า ย ที่ใครๆ ก็รัก 23 ปี ในวงการบันเทิง จอย รินลณี ศรีเพ็ญ เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการชักจูงจาก ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดละครคู่บุญ ที่กำลังหานางเอกสาวหน้าใหม่มารับบท พจมาน ในละครบ้านทรายทอง จอย รินลณี เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวด้วยละครกัลปังหา (2541) ระหว่างที่รอการเตรียมงานละครบ้านทรายทอง (2543) และมีงานละครออกมาเรื่อยๆ แต่คนมักจะติดภาพว่าเธอคือ น า ง ร้ า ย มากกว่า ซึ่งละครจำเลยรัก (2551) ก็ส่งเธอสู่ตำแหน่งตัวแม่นางร้ายอย่างงดงาม

ต้องยกตำแหน่งโสด สวย และ รวยมากให้แล้ว สำหรับ จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ นักแสดงพิธีกรคนเก่ง แห่งวิกพระราม 4 ทุ่มเงินเก็บ เ ฉี ย ด 4 0 ล้ า น ถอยคอนโดสุดลักชัว ให้เป็นรางวัลตัวเอง จอยเผยว่า เป็นการ ตั ด สิ น ใ จ ซื้อของขวัญชิ้นใหญ่อีกชิ้นให้กับตัวเองค่ะ กว่าจะตัดสินใจซื้อ ก็มาดูถึง 4 รอบ ก่อนหน้านี้ก็ดูมาหลายที่มากๆที่ทำให้ตกหลุมรักที่นี่เพราะบรรยากาศไม่เหมือนคอนโด ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เจอทีไรเป็นต้องถูกถามเรื่องความรักโดยตลอด สำหรับ สาวมากความสามารถ จอย รินลณี ศรีเพ็ญ ที่หลายคนอยากรู้ว่าสวยครบเครื่อง

ขนาดนี้ทำไมถึงไม่มีแฟนสักที ซึ่ง จอย ไ ข ข้ อ ข้ อ ง ใ จ ให้ฟังกับแบบชัดๆว่า ไม่มีคู่ชีวิตก็สามารถอยู่ได้ แต่ต้องมีเงิน เพราะต้องเอาตัวเองและครอบครัวให้ ร อ ด ก่ อ น แต่ก็ไม่ได้ปิดโอกาสหรือปิดใจเรื่องความรัก เพียงแค่ไม่มีใคร และไม่เคยมีภาพอนาคตร่วมกับใครเท่านั้น แต่เจ้าตัวก็ยอมรับว่า เคย แ อ บ มี ค ว า ม คิ ด อ ย า ก มี ลู ก

แต่ไม่อยากมีสามี จึงไปเช็คร่างกายกับคุณหมอว่าตัวเองมีลูกได้อยู่ไหม ซึ่งคุณหมอบอกว่าไ ข่ แ ร ง ส ม บู ร ณ์ ม า ก แต่สุดท้ายก็ ยั ง ไ ม่ มีค ว า ม คิ ด ที่จะ เ ก็ บ ไ ข่ ไ ว้ โสดค่ะ จริงๆมีพี่ๆนักข่าวหลายคนก็มาสะกิดถาม ตอนนี้โสดมองใครไหม เหงาหรือเปล่า จอยตอบเลยไม่เหงาแทบไม่มีความรู้สึกเหงา เพราะแต่ละวันมีอะไรให้ทำเยอะชิลมาก เวลาเราอยู่คนเดียวก็ทำงาน ออกกำลังกาย กว่าจะเข้าบ้านก็สี่ทุ่มกว่าแล้ว และด้วยการที่เราโตขึ้น ก็ไม่ได้ โ ฟ กั ส ที่จุดนั้น เราไม่ได้มีสูตรสำเร็จว่าต้องแต่งงาน

หรือสร้างครอบครัว จอยมองว่าคนเราทุกคนมีความสุขในแบบของตัวเองได้ ตอนนี้มีละคร 2 เรื่อง มีรายการเปรี้ยวปากทางช่อง 3 คิวก็แน่นทั้ง 7 วันแล้ว เวลาจอยว่างก็ไปช็อปปิ้งกับคุณแม่ หรือไม่ก็พี่สาวพี่เขย รีแลกซ์กับครอบครัวได้ในแบบที่ไม่ต้องโฟกัสเรื่องแฟน ซึ่งตอนนี้แฮปปี้ดีมากค่ะ

About admin

Check Also

ประกันสังคมโอนคืนนี้ เงินเข้า 2 กลุ่ม ม39 ม40 อาชีพอิสระ รับเยียวยา 5000 หลังตีหนึ่งเป็นต้นไปเช็คเลย

ประกันสังคมโอนคืนนี้ เงินเข้า 2 กลุ่ม ม39 ม40 อาชีพอิสระ รับเยียวยา 5000 หลังตีหนึ่งเป็นต้นไปเช็คเลย ประกันสังคมโอนคืนนี้ เงินเข้า 2 กลุ่ม ม39 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *