Breaking News

ความในใจ คุณพ่อนิวเคลียร์ หลังลูกสาวประกาศเลิก ดีเจเพชรจ้า

หลังจากที่ นิวเคลียร์ ประกาศเลิกกับ ดีเจเพชรจ้า และลดสถานะลงไปเป็นเพื่อนรักที่จะทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับ น้องไทก้า ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ทางด้าน คุณพ่ออภิชาติ พ่อของนิวเคลียร์ก็ออกมาเปิดเผยความในใจและขอบคุณทุกคนพร้อมเคารพการตัดสินใจของลูก โดยพ่อบอกว่า

ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งผ่านมาให้ครอบครัวเรา ใครจะเรียกว่าความสัมพันธ์ของทั้ง djpetjah กับ newclear_hansa ว่าอย่างไรก็สุดแต่จะให้คำนิยามกันออกมา แต่สำหรับครอบครัวเราแล้ว ขอบอกว่าเรายังเป็นครอบครัวเดียวกัน เรารักทั้ง 2 คน และ tyga.theboy อีก 1 คน หลานตัวน้อย

เมื่อเดินทางมาถึงสุดทาง สู้มาจนสุดทางเจอทางแยก ก็ต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไง ทุกๆ การตัดสินใจ คือสิ่งที่เราต้องเคารพ แม้ว่าอาจจะรู้สึกว่าทำใจลำบาก ขนาดเราอยู่วงนอกเรายังรับรู้ได้ แล้วเค้า 2 คน ละมันยากกว่าเราเป็นหลายเท่าตัว นับจากนี้ชีวิตต้องเดินหน้า ทำชีวิตให้เหมือนนาฬิกาที่มีแต่เดินหน้า สู้กันต่อไป เริ่มใหม่กับหน้าที่และบทบาทใหม่ ยังมีอะไรอีกเยอะที่จะต้องทำและหน้าที่ พ่อแม่จะต้องรับผิดชอบ

ส่วนครอบครัว เราในฐานะพ่อคนนึง ขอยืนยันคำเดิม พ่อจะเป็นกำแพงให้ลูก ยามลูกอยากพิงเมื่อลูกเหนื่อย กำแพงให้ลูกเกาะยามลูกกำลังจะล้มลง กำแพงที่จะประคองไม่ให้ลูกล้ม พ่อคนนี้อาจไม่ใช่พ่อที่ดีที่สุด แต่พ่อเป็นพ่อที่เลี้ยงลูกมาให้ดีที่สุด ทั้ง @newclear_hansa @djpetjah ยังเป็นลูกที่ดีเหมือนเดิม ไม่ว่าชีวิตมันจะเจออะไรที่มันหินๆ อีกเยอะ ครอบครัวจะเป็นกำลังใจให้ทั้ง 3 คนตลอดไป

แต่จริงทั้งคู่อาจจะเลือกเงียบๆ ไม่ต้องบอกอะไรกับใคร แต่ทั้งคู่ออกมาบอกกับทุกคน เคยถามว่าเพราะอะไร เค้าบอกว่า เค้าจะไม่หักหลังFC ถ้าเราไม่กล้าที่จะออกมายอมรับกับเรื่องแบบนี้ แล้วต่อไปให้จะเชื่อถือในตัวเรา ทั้งคู่จึงเลือกที่จะมาบอก ขอบคุณอีกครั้งสำหรับ #fcdad_3612 ที่อ่านจนจบ และเข้าใจครับ #เข้าแล้วห้ามออก ฝาก@tyga.theboy ไว้กับfc ด้วยนะครับ แล้วมันจะผ่านไป ยิ้มเข้าไว้

About admin

Check Also

ร้านประกาศรับซื้อก้อนหิน 5,000 บ.

ชี้ช่องทางรวยใหม่ช่วงสถานการณ์cv-19 กับอาชีพเก็บหินขาย เพราะใครจะคิดว่าก้อนหินที่เรามองว่าไม่มีค่า วันหนึ่งอาจทำเงินให้เราได้อย่างคาดไม่ถึง เมื่อล่าสุด ทางร้านปาหนัน จิวเวลรี่ ได้ออกมาประกาศรับซื้อ ก้อนหินราคาแพง ซึ่งมีโอกาสพบเจอทั่วประเทศไทย แต่จะพบมากที่่จังหวัดลพบุรี กับจังหวัดสระบุรี เป็นซากฟอสซิลของเชื้อโรคชนิดหนึ่ง ในยุคโบราณดึกดําบรรพ์ มักพบในจุดที่เคยเป็นทะเลมาในอดีต …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *