อ๋อม สกาวใจ ตั้งคำถาม วัคซีนไฟเซอร์ ทำไมมีปัญหาเยอะ

อ๋อม สกาวใจ ดาราสาวที่ออกมา Call Out อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เธอตั้งคำถาม เกี่ยวกับ วั ค ซี น ไฟเซอร์ที่ได้รับบริจาคจากสหรัฐอเมริกา และควรมีการจัดสรรให้บุคลากรด่านหน้าอย่างทั่วถึง แต่กลับมีกระแสข่าวว่ามีกลุ่มวีวีไอพีได้ฉีดก่อน

ทั้งนี้มีกลุ่มแพทย์ พยาบาล ได้ออกมาร้องเรียนการจัดสรร วั ค ซี น ที่ไม่โปร่งใส และไม่ถึงมือบุคลากรด่านหน้าจริงๆ

ซึ่ง อ๋อม ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงประเด็นดังกล่าว ระบุว่า ไฟเซอร์ที่ได้รับบริจาคมา ทำไมปัญหามันเยอะจัง ไม่มี Vvip จริงๆ เหรอ

แล้วข่าวที่ออกมาที่บุคลากรด่านหน้าต้องจับสลากเพื่อฉีด กับบุคลากรด่านหน้าหลายคนไม่ได้ฉีดคืออะไร callout ชี้แจงหน่อย รัฐบาล

งานนี้ หนุ่ม แทค ภรัณยู ก็เข้ามาแสดงความเห็นใต้โพสต์ด้วยว่า ผมละ งง กับแม่-จริงๆ หายไปไหน รวมทั้งชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเห็นมากมายเกี่ยวกับประเด็น วั ค ซี น ไฟเซอร์เช่นเดียวกัน อาทิ งงจริงค่ะ แล้วแถวจังหวัดบ้านหนูก็ได้ฉีด แต่ยังเห็นบางเพจบุคลากรการแพทย์ยังฉีดไม่ครบเลย, เป็นพยาบาลค่ะ ไม่มีชื่อเช่นกัน,

มีทุกที่คุณอ๋อมทั้งที่บริจาคด่านหน้าเมื่อเช้าดูข่าว รพ.ภูมิพล พยาบาลด่านหน้าต้องมาขอ คืออะไรพวกVvipชื่อซ้ำ, เห็นรายชื่อรพ. ภูมิพล งงมาก เห็นใจคุณหมอ บุคลากรทางการแพทย์มาก ทำไมประเทศไทยถึงเป็นแบบนี้ สลดใจ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *