แพท ณปภา ขอลดสถานะคนคุย เหลือเพียงแค่ เพื่อน

เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับนักแสดงสาวแพท ณปภา ที่หลังจากได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่งไป แฟนๆก็แอบลุ้นกันหนักมากว่า คุณแม่ลูกหนึ่งอย่างสาวแพทนั้น จะมีความรักครั้งใหม่ และสุขสมหวังราบรื่นดีหรือไม่

แพท ณปภา

โดยล่าสุดต้องทำให้แฟนๆช็อคอีกครั้งเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมาก สาวแพทได้ไปออกรายการ เม้าท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้ม ซึ่งด้านพิธีกรสายฮา เจนนิเฟอร์ คิ้ม

ได้ถามถึงเรื่องความรักของสาวแพท ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า ก่อนหน้านี้เคยคิดว่าตัวเองเหงา ก็เลยพยายามคุย แต่พอได้คุยแล้วรู้สึกว่า จริงๆ ไม่ใช่ เราแค่อยากมีเพื่อนเพิ่ม พอเราได้รับผิดชอบเยอะขึ้นและเราโตขึ้น

ลูกเรารู้มากขึ้น การตัดสินใจอะไรสักอย่างมันสำคัญมาก และไม่อยากมานั่งตอบคำถาม ถ้าเป็นกับคนอื่นไม่เท่าไหร่ แต่กับลูกสำคัญมาก เพราะความสุขของแพทคือความสุขลูก

อย่างตอนนี้แพทก็พูดกับเขาตรงๆ เป็นเพื่อนกันได้ไหม ถ้าไม่ได้ ก็ไป ซึ่งเราคุยกันมาสักพัก และแพทก็รู้ตัวว่าแพททำหน้าที่ในแบบที่เขาต้องการไม่ได้ แพทไม่เที่ยวกลางคืน แพทไม่ออกเดต

ที่ๆจะไป ลูกแพทต้องไปได้ เราคิดว่าเราบอกเขาตรงๆ ว่าเราได้แค่นี้ ถ้าอยากรอก็รอได้ แต่ถ้ารอไม่ได้ก็ไม่เป็นไร

ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เลิกรากันไปและหลังจากเรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปต่างก็มีแฟนคลับคอยให้กำลังสาวแพทเป็นอย่างมาก

คลิป

ขอบคุณ MY CHANNEL – OFFICIAL

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published.