Breaking News

แบงค์ แคลช บอกลาทรงผมสกิลเฮด

เรียกได้ว่าถ้าจะพูดถึงนักร้องชายชื่อดัง ที่เป็นที่จดจำของใครหลายๆคน เชื่อว่าคงจะหนีไม่พ้น แบงค์ วงแคลช กันอย่างแน่นอน จากสถานการณ์การแพร่กระจาย CV19 หลายๆคน ไม่สามารถออกไปทำงานได้ ต้องเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน เเละใครหลายๆคน ก็มักจะเจอปัญหาเดียวกันคือ ร้านตัดผมปิดชั่วคราว ทำให้ใครหลายคนต้องตัดผมกันเอง

ส่วนใครที่ไม่มั่นใจว่าจะตัดได้หรือไม่ ก็ต้องปล่อยยาวรอร้านเปิด เช่นเดียวกับ แบงค์ วงแคลช แน่นนอนว่าถ้านึกถึง แบงค์ ก็ต้องนึกถึงทรงผมสกิลเฮดที่เจ้าตัวไว้เป็นประจำเห็นจนชินตา เเละเมื่ออยู่บ้านนานๆผมก็ต้องยาวขึ้นเป็นธรรมดา

แต่ช่วงนี้ถ้าสังเกตจะเห็นว่าหนุ่มเเบงค์ ไม่ได้โพสต์ภาพตัวเลย ทำให้แฟนๆคิดถึงเรียกร้องขอภาพปัจจุบันหน่อย อย่างล่าสุด โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมระบุว่า การเซ็ตผมอยู่บ้าน เป็นเรื่องทั่วไปหรือเปล่าครับ

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา หนุ่มแบงค์ ก็ได้โพสต์ภาพล่าสุดของตนเองลงผ่านอินสตราแกรมพร้อมข้อความว่า เมื่อมี ผม แล้วคุณยังจะมีใครอีกมั้ย หากชอบใจโปรดใส่หัวใจสีบลู กรุณาแชร์ให้ปรีติ

ด้านแฟนๆที่ติดตามไอจี เข้ามากดหัวใจกันรัวๆเเละ คอมเมนต์แสดงควสามคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *