ไพบูลย์ แจงแล้ว หลัง เอ๋ มิรา ไม่ได้เจอลูก

เมื่อวันแม่ 12 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา เอ๋ มิราอดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่ปัจจุบันเป็นสามีของนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา สาวเอ๋ ได้ออกมาโพสต์ข้อความในทำนองว่าไม่ได้เจอ น้องสายแนน ลูกชายที่อยู่กับอดีตสามี ติดต่อไม่ได้โทรหาก็ไม่มีใครรับสาย

ล่าสุดครูไพบูลย์ เปิดใจเคลียร์เรื่องนี้ผ่านรายการ APOP TOnight ว่า ยืนยันตนเองไม่ได้ปิดกั้น หรือกีดกันให้ฝ่ายหญิงมาเจอลูก ตนเลี้ยง น้องสายแนน ลูกชายคนโตมาตลอดตั้งแต่หย่ากับฝ่ายหญิงไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ส่วนวิธีการเลี้ยงลูกทั้ง 2 คนนั้น ครูไพบูลย์ บอกว่า ส่วนใหญ่ก็จะพาทำกิจกรรมด้วย อย่างลูกคนเล็กตอนนี้ยังไม่รู้อะไร ก็มีแค่หยอกล้อ เล่น ให้นม อุ้มและพานอน ส่วนลูกคนโต ตนก็พยายามให้เล่นกับน้อง กอดน้อง เหมือนกับแสดงความรักกับน้อง และเวลาอยู่กับตน ตนก็จะสอนทำกิจกรรมในบ้านมากกว่า เพราะช่วงนี้โรงเรียนหยุด

ที่สำคัญตนไม่เคยสอนให้ลูกลืมแม่ เ ก ลี ย ด แม่ หรือโกรธใครทั้งนั้น ตนบอกเสมอว่าแม่คือแม่ เพียงแค่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่เท่าที่ตนนับได้ ตั้งแต่ 3 ปีที่ ห ย่ า ร้ า ง กันไปก็มีไม่กี่ครั้งที่อีกฝ่ายมาหาลูก เอาลูกไปนอนแค่ครั้ง 2 ครั้ง เพราะว่าส่วนใหญ่เมื่อก่อน ตนก็ดูแลเขาตลอด และในส่วนนี้ตนจะพูดอีกครั้งใน 3-4 วันนี้ พร้อมกับชี้แจ้งรายละเอียดการดูแล ตั้งแต่ตนช่วยเหลืออีกฝ่ายอย่างไรบ้างในระยะเวลา 3 ปี ที่ห ย่ า ร้ า ง กันไป ตอนนี้ตนได้เตรียมข้อมูลและหลักฐานที่ตนโอนจ่าย และช่วยเหลือไว้หมดแล้ว

ส่วนเรื่องที่เมื่อวันที่ 12 ที่ผ่านมา อีกฝ่ายอาจจะติดต่อตนไม่ได้ เพราะตนพาลูกไปเที่ยว และอยู่ที่ร้าน ส่วนใหญ่วันไหนที่ ตนไม่ได้ทำงาน หรือวันทำงานตนก็เอาลูกไปด้วย เว้นว่าวันไหนลูกไม่อยากไป เราให้ความรักความอบอุ่น ไม่ได้แบ่งว่าใครเป็นลูกคนโตหรือลูกใคร ตนรักเท่ากันหมด และรักมากด้วย ตนรักแม้กระทั่งว่า ไม่ยอมให้ใครมาว่าลูกตนได้ ด่าตนได้แต่อย่าด่าถึงลูกของตน เพราะเขาไม่รู้เรื่อง เขาเป็นเ ด็ ก เขา บ ริ สุ ท ธิ์

เรียกได้ว่างานนี้ชาวเน็ตบางคนต่างก็ออกมาบอกว่า เรื่องค่าเลี้ยงดูภรรยาและลูกเป็นสิ่งที่ต้องทำอยู่แล้วไม่ควรเอามาพูดอีก และที่สำคัญเอ๋ มิรา ก็ไม่ได้พูดเรื่องที่ไพบูลย์ ไม่รับผิดชอบ แต่เอ๋พูดเรื่องที่ไพบูลย์กับกระต่าย มีความสัมพันธ์กับครู ทั้งที่ยังไม่เลิกกับตน

อย่างไรก็ตามเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไรก็ต้องรอดูกันต่อไป

ขอบคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published.