Breaking News

ลีน่า จัง สอน ก้อย อรัชพร

เป็นหนึ่งในประเด็นถกเถียงที่ได้รับความสนใจไม่น้อย หลังนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร โภคินภากร โพสต์ข้อความพูดถึงเรื่องการเสียค่าสินสอดกับผลคาดหวังที่ฝ่ายชายจะต้องได้รับหลังการแต่งงาน เช่นการที่ผู้หญิงทำกับข้าวให้กิน ส่วนผู้หญิงคนไหน ทำอะไรไม่เป็นเลย ก็ไม่ควรได้รับสินสอด แต่งฟรีๆ ก็แต่งกันได้ ส่วนตัวคิดว่าควรยกเลิกระบบสินสอดค่ะ แนวคิดการวัดค่าผู้หญิงด้วยเงินจะได้หมดสักที

ล่าสุด ลีน่า จัง ออกมาแสดงความคิดเห็นในกรณีนี้ โดยบอกว่า ก้อยกลับไปคิดใหม่ แม่กว่าจะเลี้ยงจนโต จนแต่งงาน ควรมีค่าน้ำนมให้แม่ เพราะเวลาผู้หญิงแต่งงานออกไป ก็ไปอยู่บ้านฝ่ายชาย ดูแลครอบครัวฝ่ายชาย และไปมีครอบครัวของตัวเอง สินสอดตัวนี้แหละ พ่อแม่ฝ่ายหญิงจะได้เอามาใช้จ่ายเลี้ยงตัวเองยามแก่ เพราะไม่รู้ว่าลูกสาวออกเรือนไปแล้ว จะกลับมาดูแลพ่อแม่หรือไม่ และไม่ใช่ผู้หญิงทุกคน จะหาเงินได้เยอะได้แบบก้อย ที่ไม่ต้องการสินสอดก็ได้

เรียกได้ว่างานนี้ต่างก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

เรียกได้ว่าต่างคนต่างมุมมองครับผม

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *