กว่าจะมาเป็น บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร นักตบหัวเสาทีมชาติไทย

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงวงการนักตบลูกย างสาวไทยหลายคนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดีเพราะเจ้าตัวนั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่โดดเด่นและเป็นกำลังหลักในทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยมากๆ ต้องบอกเลยว่าฝีมือการเล่นและประสบการณ์นั้นเกินอายุของเธอไปจริงๆ ด้วยความขยันฝึกฝนและอดทนจึงทำให้เธอประสบความสำเร็จ ติดทีมชาติชุดใหญ่ตั้งแต่อายุยังน้อยและเป็นไอดอลและขวัญใจของใครหลายๆคน บอกเลยว่าสาวน้อยคนนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธอแน่นอนว่าจะหลงรักและชื่นชอบสำหรับทางด้าน นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทยอย่าง บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี อีกหนึ่งตัวตบหัวเสากำลังหลักทีมชาติไทยที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่เก่งและมีพรสวรรค์ในด้านนี้มากๆ เจ้าตัวเริ่มแข่งลีกตั้งแต่อายุ 14 ปี และนั่นเป็นการแจ้งเกิด ของเธออย่างเต็มตัวในวงการวอลเลย์บอลหญิงด้วยฝีมือ และแววการเล่นไปเข้าตาผู้ใหญ่หลายคนจึงทำให้เธอได้มีโอกาสได้เข้ามาเป็นนักกีฬาเย าวชนทีมชาติไทยด้วยความขยันฝึกซ้อม

และฝีมือที่ก้าวกระโดดจึงทำให้ปัจจุบันเธอติดทีมชาติชุดใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วและเป็นตัวหลักของทีมที่ต้องบอกเลยว่าฝีมือและประสบการณ์นั้น มากมายจริงๆ เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายกับการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงทั้งในประเทศและต่างประเทศสำหรับบุ๋มบิ๋ม ไม่ว่าจะเป็นซีเกมส์ เอเชียนเกมส์ วอลเลย์บอลเนชั่นลีก วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก เวิลด์กรังปรีย์ และรายการอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลีกในประเทศไทยหรือลีกต่างประเทศเธอก็ไปโชว์ฟอร์มและกวาดรางวัลมามากมาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักทำคะแนนสำคัญ ให้กับทีมได้ประสบความสำเร็จเรียกได้ว่าเด็ กคนนี้อนาคตไกลแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.