Breaking News

น้องแอลลี่ ทำทุกอย่างเพื่อลบดูถูก หาเงินเลี้ยงแม่ได้ในวัย 16 ปี

สำหรับ น้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน เป็นลูกสาวคนเดียวของนักร้องเพลงร็อกและนักแสดงชื่อดัง อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน และ จอย อัจฉรีย า อังคสุวรรณศิริ นั่นเองค่ะ ถ้าพูดถึงพ่อกับแม่ของน้องหลายคนต้องรู้จักชื่อเ สียงของพวกเขามากันบ้างแล้วค่ะ เพราะที่ผ่าน มาพวกเขามีผลงานในวงการอย่างโดดเด่นออกมาให้ดูแลได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว และดูเหมือนว่าลูกสาวของพวกเขานั้น ก็เดินตามรอยพ่อกับแม่ แบบนี้เค้าเรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เพราะถ้ารอติดตามครอบครัวนี้ตั้งแต่เริ่ม จะเห็นกันว่าน้องแอลลี่ นั้น มีผลงานภาพยนตร์ตั้งแต่ยังเด็ ก

เพราะเขาพูดกันว่าน้องนั้นหน้าตาเหมือนญาญ่า จึงทำให้น้องได้แสดงภาพยนตร์น้องพี่ที่รัก รับบทเป็นสาวญาญ่า ตอนวัยเด็ กนั่นเองค่ะ ต่อมาเธอได้เป็นศิลปินคนแรกของค่าย 411 music ในเครือบริษัท 411 entertainment ของ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ หลายคนคิดว่าการเข้ามาเป็นนักร้องในค่ายนี้อาจจะเป็นเรื่องง่าย ๆ แต่ที่จริงเราไม่ง่ายอย่างที่คิดค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ น้องต้องเรียนภาษาเกาหลี เรียนเต้น เรียนร้องเพลงนานถึง 1 ปี ในระยะเวลาที่เรียนอยู่ในขณะนั้น น้องแอลลี่ เห็นเคยบอกว่าจะถอนใจแล้วเนื่องจากกลัวว่าจะทำไม่ได้อย่างเต็มทีแต่สุดท้ายเราก็ชื่อกับมันจนประสบความสำเร็จ

จากนั้นเธอได้มีผลเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตคือเพลง How To Love ซึ่งเป็นผลงานเพลงที่ไม่คาดคิดว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมมากค่ะ หลังจากเปิดตัวเพลงนั้นขึ้น มาทำให้ น้องแอลลี่ มีชื่อเ สียงให้พูดถึงกันอย่างสนั่นเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็น สาวอายุน้อยที่ประสบความสำเร็จ ในชีวิตอย่างมาก เพราะตอนนี้น้องอายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้นเอง ปัจจุบันก็มีผลงานทางด้านเดือนอื่นๆ ออกมาให้ติดตามกันอยู่เพียบ และยังมีแฟนคลับติดตามอย่างหนาแน่นอีกด้วยนะคะ

อายุเพียงแค่ 16 ปีแต่สามารถทำให้พ่อกับแม่ภูมิใจได้ น้องสามารถหาเงินเลี้ยงดูครอบครัวได้อย่างรวดเร็ว ถือว่าเป็นเด็ กที่เก่งและมีพรสวรรค์มากๆ ค่ะ เห็นแบบนี้แล้วภูมิใจแทนพ่อกับแม่จริงๆ และถ้าพูดถึงความสวยใครๆ ก็เทียบไม่ติด อย่างไรก็รอติดตามผลงานของน้องกันไปอย่างเรื่อยๆ นะคะ

About admin

Check Also

ประกันสังคมโอนคืนนี้ เงินเข้า 2 กลุ่ม ม39 ม40 อาชีพอิสระ รับเยียวยา 5000 หลังตีหนึ่งเป็นต้นไปเช็คเลย

ประกันสังคมโอนคืนนี้ เงินเข้า 2 กลุ่ม ม39 ม40 อาชีพอิสระ รับเยียวยา 5000 หลังตีหนึ่งเป็นต้นไปเช็คเลย ประกันสังคมโอนคืนนี้ เงินเข้า 2 กลุ่ม ม39 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *