สองสามีภรรยาติดCVขี่จยยไปรพ.ไร้เตียงรักษา

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว โพสต์ภาพเหตุการณ์สุดน่าเห็นใจ สำหรับ สองสามี-ภรรยาที่ ป่ ว ย เป็น CV-19 ก่อนตัดสินใจพากันขี่รถจักรยานยนต์มารักษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แต่กลับพบว่าเตียงเต็ม ซึ่งระหว่างทางกลับบ้านเกิดอาการอ่อนเพลียมากจนไปต่อไม่ไหว จึงได้ตัดสินใจเลี้ยวเข้าไปจอดพักอยู่ที่ สน.พระโขนง เพื่อรอความช่วยเหลือ

เพจเฟศบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า สองสามีภรรยาติด CV-19 ขี่จยยไปรพ.แห่งหนึ่งให้ช่วยรักษา แต่รพ.บอกเตียงเต็ม จึงขับรถกลับบ้าน ระหว่างทางอ่อนเพลียมากจนไปต่อไม่ไหว จึงจอดรถที่สน.พระโขนง นอนรอความช่วยเหลือ

เบื้องต้นอาสาร่วมกตัญญู ตรวจ เ ชื้ อ CV-19 ให้ พบว่า ฝ่ายหญิงขึ้น 2 ขีด มีไข้สูง อ่อนเพลีย และค่าออกซิเจนต่ำกว่าปกติ ฝ่ายชายมีอาการอ่อนเพลีย ตรวจ เ ชื้ อ แล้วขึ้น 2 ขีดเช่นกัน ขณะนี้กำลังประสานขอความช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ทางด้าน ศูนย์เอราวัณ มารับตัวสองสามีภรรยาไปรักษาตัวแล้ว โดยทางด้านฝ่ายชายถูกส่งไปไป รพ.กล้วยน้ำไท ส่วนฝ่ายหญิงไปจุดพักคอยเขตบางนาและยังได้มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากได้มาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *