ลูกสาวเกาะกระจกบอกลาพ่อครั้งสุดท้าย หลังพ่อแม่ติดCVโทรสายด่วนแต่ติดต่อไม่ได้

กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่กำลังถูกแชร์ออกไปอย่างกว้งขวางบนโลกออนไลน์ ภายหลังสมาชิกผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า jida_dada ได้เผยคลิปวิดีโอสุดเศร้าบีบ หั ว ใ จ อย่างหนักหลังสูญ เ สี ย คุณพ่อเพรา ะCV-19 โดยได้บรรบายข้อความในคลิปไว้ว่า ดูแล้วร้องไห้ตาม มันบี บ หั ว ใ จ มาก ต้องทองดูคนที่เรารัก เ สี ย ต่อหน้าต่อตา

คุณพ่อกับคุณแม่ ติด CV-19 ลูกโทรสายด่วนทุกเบอร์ติดต่อไม่ได้ วันนี้คุณพ่อ เ สี ย ต่อหน้าต่อต่อย่างทรมาน ส่วนคุณแม่ที่ ป่ ว ย ยังอยู่บ้าน อยากให้แม่ได้รับการรักษา

ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นเหตุการณ์ที่ลูกเดินไปเกาะที่บริเวณรถกู้ภัยที่นำร่างคุณพ่อที่ติด เ ชื้ อ CV-19 เ สี ย ไว้บนรถ โดยเป็นคลิปที่บีบ หั ว ใ จ อย่างมาก ลูกสาวทำได้เพียงเกาะกระจกรถกู้ภัยแล้วร้องไห้ ร่ำลาพ่อเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมกับบอกคุณพ่อที่ เ สี ย ว่า พ่อไม่ต้องห่วงหนูนะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *