เปิด 4 อันดับ คู่รักคนดังแห่งปี ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจมากที่สุด

เรื่องราวรักเป็นสิ่งที่สวยงาม ซึ่งบางครั้งความรักอาจมาพร้อมกับเรื่องราวดราม่า ที่ชาวเน็ตกลับให้ความสนใจมากที่สุดแห่งปี ซึ่งจะมีคู่รักคู่ไหนกันบ้าง เรามาชมกันเลยจ้า

อันดับที่ 4 ครูไพบูลย์ และ กระต่าย พรรณนิภา

กลายเป็นอีกคู่รักแห่งปี ที่ชาวเน็ตต่างก็ให้ความสนใจและจับตามองมากที่สุดเลยก็ว่าได้

เมื่อได้มีกระแสข่าวว่า นักร้องสาว กระต่าย พรรณิภา และ ครูไพบูลย์ ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเธอ ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง จนสาวกระต่ายนั้นได้ให้กำเนิดลูกชายออกมา

แต่เรื่องราวไม่ได้จบเพียงเท่านี้ เมื่อ ภรรยาเก่าของครูไพบูลย์ ได้ออกมาแฉว่า แท้จริงแล้ว สาวกระต่ายและครูไพบูลย์ ได้แอบมีสัมพันธ์ลับ ในระหว่างที่ตนยังเป็นภรรยาของ ครูไพบูลย์อยู่

จึงทำให้บรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตหลายคนต่างก็รับไม่ได้ในการกระทำของ สาวกระต่าย และครูไพบูลย์ เกิดการแอนตี้และไม่สนับสนุนเกิดขึ้น แต่ก็ยังมีแฟนคลับบางส่วน ยังคงสนับสนุน และโฟกัสแค่ผลงานต่อไป

อันดับที่ 3 เจนนี่ ได้หมดถ้าชื่น และยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่ถูกจับตามอง ตั้งแต่คบหากันเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ นักร้องสาวแดนใต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และตำรวจหนุ่มหล่อ อย่าง ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ที่ไม่ว่า ทั้งคู่จะทำอะไร ก็ถูกชาวเน็ตจับโยงกับดราม่าไปได้ทุกเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็นการทำคอนเท้นต์คลิปร้องเพลง การไลฟ์สด ที่มีชาวเน็ตตาดี ได้จับผิดกิริยาท่าทางของทั้งคู่ ทำให้เกิดเป็นประเด็นดราม่าอยู่ตลอด แต่นักร้องสาวเจนนี่ ก็ยังมีแฟนคลับที่เหนียวแน่นอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าจะเจอดราม่าหนักแค่ไหน สาวเจนนี่ และหนุ่มยิว ก็ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มาจนถึงทุกวันนี้

อันดับที่ 2 นุ๊ก-ปาย นุ๊ก ธนดล และ ปาย ฉัตรนภา

เรียกได้ว่า เป็นคู่จิ้น ที่บรรดาแฟนคลับอยากให้เป็นแฟนกันจริงๆมากเลยทีเดียว สำหรับคู่จิ้นอย่าง นุ๊ก ธนดล และ ป๊ายปาย โอริโอ้ ถึงแม้ว่าจะเป็นคู่จิ้นกัน ก็ยังมีบรรดาแฟนคลับต่างติดตามกันอย่างเหนียวแน่น และบางรายนั้นอยากได้ทั้งคู่ได้เป็นคู่จริงๆกันเลยทีเดียว

แต่เรื่องความเป็นคู่จิ้น ก็ต้องสะดุด เมื่อหนุ่ม นุ๊ก ธนดล ได้เกิดมีดราม่า เรื่องสาวแอนนา ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่าได้ออกมาแฉ เรื่องราวความรักของทั้งคู่ และหนุ่มนุ๊ก ได้ขอให้สาวแอนนาเก็บเรื่องราวความรักของสาวแอนนาและเขาเป็นความลับ ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว สร้างความไม่เป็นธรรมให้กับสาวแอนนาเป็นอย่างมาก จึงทำให้ตัวเธอนั้น ต้องออกปกป้องตัวเองจากแฟนคลับของ นุ๊กปาย

งานนี้ หนุ่มนุ๊กและสาวป๊ายปาย คู่จิ้น ก็ไม่หวั่นดราม่า จับมือกันเดินหน้าสร้างสรรคผลงานต่อไป และยังคงมีบรรดาแฟนคลับที่เหนียวแน่นเกมือนเดิม

อันดับที่ 1 ลุงพล – ป้าแต๋น

เรียกได้ว่า เป็นคู่รักแห่งปีอีกหนึ่งคู่ ที่ชาวเน็ตต่างก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังมีแฟนคลับทั้งในประเทศ และต่างประเทศอีกด้วย สำหรับ ลุงพล และป้าแต๋น ซึ่งทั้งคู่ โด่งดังมาจาก คดีของน้องชมพู่

ซึ่งเรื่องราวนั้น มาจากที่ ลุงพล โดนคนในหมู่บ้าน พุ่งเป้ามาที่ตนว่าเป็นบุคคลที่น่าสงสัยในตัวน้องชมพู่มากที่สุด งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตที่ได้เห็นชีวิตของลุงพล ก็เกิดความสงสารและได้บริจาคเงิน สิ่งของ และรวมถึงสร้างบ้านให้ลุงพลอีกด้วย เมื่อกระแสของลุงพลดังขึ้นมา ก็ได้มีแบรนด์สินค้าต่างๆ ได้จ้างให้ลุงพลและป้าแต๋น เป็นพรีเซนเตอร์จำนวนมาก

ซึ่งต่างก็ได้มีชาวเน็ตอีกจำนวนมาก ที่มองว่าลุงพล และป้าแต๋นนั้น หากินกับข่าวของน้องชมพู่ ซึ่งยังจับคนร้ายไม่ได้ จึงทำให้ ลุงพล และป้าแต๋น เป็นคู่รักอีกหนึ่งคู่ ที่ชาวเน็ตจับตามองมากที่สุดแห่งปี

ขอบคุณคลิปจาก siamtravel

เรียบเรียง สยามนิวส์

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *