Breaking News

ดีเจเพชรจ้า ประกาศข่าวดี

จากรณีที่ก่อนหน้านี้ ดีเจเพชรจ้า ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ อาม่า ที่ไม่สบายเข้าโรงพยาบาลกะทันหันพร้อมกับชู 2 นิ้ว โดยมี ดีเจเพชรจ้า อยู่ข้างเตียงของอาม่า พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า หายไวไว นะแม่ ผิ วแ พ้ คั นครับอาม่าคั น

ซึ่งก็มีทางด้าน คุณพ่อและคุณแม่ ของ สาวนิวเคลียร์ หรรษา เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ อาม่า เเต่ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาตั้งคำถามอย่างมากมายว่าทำไม สาวนิวเคลียร์ไม่ได้มาเยี่ยมแต่อย่างใด

ซึ่งในเวลาต่อมา ดีเจเพชรจ้า ก็ได้โพสต์ถึงอาม่าอีกครั้งว่า โลกทั้งใบ ของลูก หายไวๆนะมะมี้ ชั่วโมงนี้ ลูกภาวนาให้แม่แข็งแรงๆ ขึ้นมานะครับ สู้ๆนะแม่

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ประกาศข่าวดี อาม่า ออกจากห้อง ICU แล้ว หลังทุกข์ใจจนนอนไม่หลับมา 14 วัน โดยงานนี้ ดีเจเพชรจ้า ก็ได้โพสต์ระบุข้อความผ่านอินสตราเเเกรมว่า update อาการ อาม่า นะครับ

ขอบคุณ ทีมแพทย์ จาก รพ BNH นะครับที่ช่วยดูแล คุณแม่ ตอนนี้ ออกจาก icu แล้ว นะครับ เฮียนอนไม่หลับมา 4 วัน วันนี้เป็นข่าวดีที่สุด ในสัปดาห์นี้เลย หายไวไว นะแม่

ตอนนี้ยังไม่ได้กลับบ้านนะครับ ยังพักฟื้นที่ รพ อยู่ คุณหมอให้ งดเยี่ยม นะครับ มีเพียง แม่บ้านคู่ใจอาม่า ที่อยู่ ดูแลได้นะครับ love u mama

อย่างไรก็ตาม ดีเจเพชรจ้า ประกาศข่าวดี อาม่า ออกจากห้อง ICU แล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณ djpetjah

เรียบเรียง siamstreet

About admin

Check Also

ชาวบ้านเผย น้ำท่วมขังช่วงฝนตก

เรียกได้ว่าหลังจากเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมามีฝนตกลงมาหลายชั่วโมงในเขตของจังหวัดปทุมธานี ทำให้ถนนพหลโยธินทั้งขาเข้าและขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เช่น ถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางคู่ขนานก่อนถึงซอยคลองหลวง 14 มีน้ำสูงเข้าไหลเข้ามาท่วมรถของประชาชนที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายและถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานตั้งแต่หน้าห้างไทยวัสดุไปจนถึงหน้าพลัมคอนโด มีน้ำท่วมขังสูง 40-50 เซนติเมตร รถจักรยานยนต์ต้องเข้าไปขับอยู่ในช่องเลนทางด่วนและมีปัญหาการจราจรติดขัด ซึ่งผู้สื่อข่าวสังเกตเห็นมีเครื่องสูบน้ำของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยมาติดตั้งอยู่ริมถนนห้างบุญถาวรแต่วันนี้ไม่มีการใช้เครื่องสูบน้ำ จากการสอบถามประชาชนที่ใช้รถเส้นทางนี้เป็นประจำและชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงบอกว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *