ดีเจเพชรจ้า ประกาศข่าวดี

จากรณีที่ก่อนหน้านี้ ดีเจเพชรจ้า ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ อาม่า ที่ไม่สบายเข้าโรงพยาบาลกะทันหันพร้อมกับชู 2 นิ้ว โดยมี ดีเจเพชรจ้า อยู่ข้างเตียงของอาม่า พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า หายไวไว นะแม่ ผิ วแ พ้ คั นครับอาม่าคั น

ซึ่งก็มีทางด้าน คุณพ่อและคุณแม่ ของ สาวนิวเคลียร์ หรรษา เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ อาม่า เเต่ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาตั้งคำถามอย่างมากมายว่าทำไม สาวนิวเคลียร์ไม่ได้มาเยี่ยมแต่อย่างใด

ซึ่งในเวลาต่อมา ดีเจเพชรจ้า ก็ได้โพสต์ถึงอาม่าอีกครั้งว่า โลกทั้งใบ ของลูก หายไวๆนะมะมี้ ชั่วโมงนี้ ลูกภาวนาให้แม่แข็งแรงๆ ขึ้นมานะครับ สู้ๆนะแม่

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ประกาศข่าวดี อาม่า ออกจากห้อง ICU แล้ว หลังทุกข์ใจจนนอนไม่หลับมา 14 วัน โดยงานนี้ ดีเจเพชรจ้า ก็ได้โพสต์ระบุข้อความผ่านอินสตราเเเกรมว่า update อาการ อาม่า นะครับ

ขอบคุณ ทีมแพทย์ จาก รพ BNH นะครับที่ช่วยดูแล คุณแม่ ตอนนี้ ออกจาก icu แล้ว นะครับ เฮียนอนไม่หลับมา 4 วัน วันนี้เป็นข่าวดีที่สุด ในสัปดาห์นี้เลย หายไวไว นะแม่

ตอนนี้ยังไม่ได้กลับบ้านนะครับ ยังพักฟื้นที่ รพ อยู่ คุณหมอให้ งดเยี่ยม นะครับ มีเพียง แม่บ้านคู่ใจอาม่า ที่อยู่ ดูแลได้นะครับ love u mama

อย่างไรก็ตาม ดีเจเพชรจ้า ประกาศข่าวดี อาม่า ออกจากห้อง ICU แล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณ djpetjah

เรียบเรียง siamstreet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *