มิค บรมวุฒิ เป็นผู้กองตามรอยพ่อไม่ใช้เส้นสาย

หลายคนอาจรู้จักเขาในฐานะนักแสดง แต่ไม่รู้ว่าเค้าเป็นทหารบก สำหรับ ร้อยเอก บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ หรือ ผู้กองมิค นั่นเองค่ะ เราจะคุ้นกับผลงานการแสดงละครของ มิค เขามีผลงานละครมาให้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว ถ้าให้นับนี่คงนับไม่ถ้วน ไม่ใช่เพียงแค่ผลงานละครนะคะเขายังมีผลงานภาพยนตร์ พิธีกร และทางด้านอื่นๆ เยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ

และภรรย าของเขาก็คือ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา เธอก็เป็นนักแสดงสาวที่อยู่ในวงการมานาน มาก ทำให้หลายคนรู้จักครอบครัวนี้เป็นอย่างไรเพราะทั้งคู่เป็นดาราขวัญใจของแฟนคลับจำนวนไม่น้อยเลย ส่วนใหญ่แล้วหลายคนนั้นไม่รู้จริงๆ ว่ามีเป็นถึงผู้กอง เพราะเราจะไม่ค่อยเห็นเค้าโพสต์ใส่ชุดเครื่องแบบสักเท่าไหร่ หนูเหมือนว่างานนี้ลูกชายจะเดินตามรอยพ่อได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การที่มิค ได้มาเป็นร้อยเอก ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ เพราะต้องผ่านความอดทนและทดสอบความสามารถเยอะแยะมากมาย อีกทั้งการที่เขาประสบความสำเร็จในตอนนี้ เขาว่าอย ากทำให้คุณพ่อ คุณแม่ ไปถึงคนเป็นภรรย า ได้ภูมิใจในตัวเขา ถือเป็นการพิสูจน์ความสามารถตัวเองอีกอย่างนึง ที่สามารถทำมันออกมาได้อย่างเต็มที่และสมบูรณ์แบบ คนเป็นลูกโตมาคงดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกพ่อมิค อย่างแน่นอนค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *