เอ๋ ปารีณา ประกาศข่าวร้าย พี่ชายแท้ๆ ติด CV-19

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนในโลกโซเชียลที่มักเป็นประเด็นในโลกออนไลน์อยู่เสมอ สำหรับ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ เป็นนักการเมืองชาวไทย เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรีเขต 3 และเป็นกรรมาธิการในคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบ ชนะการเลือกตั้งมาแล้ว 4 สมัย

เเละก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจเมื่อ เอ๋ ปารีณา ประกาศข่าวร้าย พี่ชายแท้ๆ ติดcv-19 หลังลงพื้นที่หาเสียง โดยงานนี้ เอ๋ ปารีณา นั้นก็ได้โพสต์ชี้แจงระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พี่ชายปารีณาติดcv-19 ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ ผู้ติด เ ชื้ อนะคะ พี่ชายปารีณาได้ทำการรักษาตัวที่บ้าน (home isolate) พี่ชายปารีณามีอาการไอเล็กน้อย เสียงเปลี่ยน มีเสมหะ ไม่ปวดหัว ไม่มีไข้ ทางรพ.ให้รักษาตัวอยู่ที่บ้านมีเครื่องวัดอุณหภูมิ

และอ๊อกซิเจน กินฟ้ าท ะ ล า ย โ จ ร มีหน้ากาก และถุง แ ดง ไว้ทิ้งขยะของผู้ป่ ว ยให้โดยการทาน ย าและพักอยู่ที่บ้าน คุณหมอให้อยู่รักษาตัวที่บ้าน 14 วัน แล้วก็อนุญาตให้ออกมาได้โดยไม่ต้องตรวจสว๊อปอีก

เนื่องจาก ตรวจไปก็อาจเจอ เพราะจะมีเ ชื้ อ อยู่ในร่างกาย ก็ขออนุญาติแนะนำเพื่อนบ้านทุกท่านว่าอย่าเพิ่งมาบ้านปารีณารักษาระยะกันช่วงนี้ เพื่อความปลอดภัย

สาเหตุการติดเกิดจาก พี่ชายไปลงพื้นที่หาเสียง และไปติดเชื้อกับทีมงานที่ไปหาเสียง เพราะลูกสาวทีมงานมีไข้ก่อน พอไปตรวจและพบว่าเป็นcv-19 ทุกคนที่เป็นกลุ่มเสี่ยงพากันไปตรวจปรากฏพบว่าติดcv-19ทุกคน

หมอให้รักษาตัวที่บ้านค่ะผู้ติดทุกคนต่างโทรศัพท์มาหาปารีณาเพราะอยากได้เตียงในการรักษาและเชื่อว่าปารีณาผู้โด่งดังของพลังประชารัฐจะขอเตียงได้เพราะข่าวปลอมเยอะ

ปารีณาบอกเลยว่าพี่ชายแท้ๆพ่อแม่เดียวกันของปารีณาพลังประชารัฐได้ลงทะเบียนเพื่อขอรับวัคซีนอะไรก็ได้ ทุกวันนี้ยังคงรอคิว และยังไม่ได้ฉีดซักเข็มเดียว อย่ามั่ว

ขณะเดียวกันปารีณาพยายามอธิบายว่า เตียงที่ว่างอยู่ในจังหวัดราชบุรี  เพราะเค้าเก็บไว้ให้ผู้ป่วยหนัก คุณไม่ใช่พวกผู้ป่วยอาการไม่รุนแรง

คุณไม่มีสิทธิ์ไปนอนเตียง อยากดังแบบณวัฒน์ไหม???  การรักษาที่บ้านบรรยากาศอากาศดีกว่าเยอะ เชื่อหมอซิ จะไปทำไม ผู้ป่วยทุกคนจึงเข้าใจ

ปารีณาขอขอบคุณ  วันนี้พี่ชายปารีณามีภูมิคุ้มกันแบบธรรมชาติได้รับ เ ชื้ อเ ป็ น น่าจะดีกว่าไซเฟอร์ อันที่มาไทยแล้ว  อย่างกับอีการุมทึ้ง เห็นแก่ตัว น่าเกลียด ขณะเดียวกันหมอยงกล่าวว่า

ไม่ว่าจะฉีดวัคซีนยี่ห้อใด หรือการได้รับภูมิคุ้มกันธรรมชาตินั้น  ภูมิเหล่านั้นมิได้อยู่กับเราตลอดไป และจะจางหายไปภายในปี

โพสต์ดังกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published.