Breaking News

เอ๋ ปารีณา ประกาศข่าวร้าย พี่ชายแท้ๆ ติด CV-19

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนในโลกโซเชียลที่มักเป็นประเด็นในโลกออนไลน์อยู่เสมอ สำหรับ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ เป็นนักการเมืองชาวไทย เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรีเขต 3 และเป็นกรรมาธิการในคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบ ชนะการเลือกตั้งมาแล้ว 4 สมัย

เเละก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจเมื่อ เอ๋ ปารีณา ประกาศข่าวร้าย พี่ชายแท้ๆ ติดcv-19 หลังลงพื้นที่หาเสียง โดยงานนี้ เอ๋ ปารีณา นั้นก็ได้โพสต์ชี้แจงระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พี่ชายปารีณาติดcv-19 ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ ผู้ติด เ ชื้ อนะคะ พี่ชายปารีณาได้ทำการรักษาตัวที่บ้าน (home isolate) พี่ชายปารีณามีอาการไอเล็กน้อย เสียงเปลี่ยน มีเสมหะ ไม่ปวดหัว ไม่มีไข้ ทางรพ.ให้รักษาตัวอยู่ที่บ้านมีเครื่องวัดอุณหภูมิ

และอ๊อกซิเจน กินฟ้ าท ะ ล า ย โ จ ร มีหน้ากาก และถุง แ ดง ไว้ทิ้งขยะของผู้ป่ ว ยให้โดยการทาน ย าและพักอยู่ที่บ้าน คุณหมอให้อยู่รักษาตัวที่บ้าน 14 วัน แล้วก็อนุญาตให้ออกมาได้โดยไม่ต้องตรวจสว๊อปอีก

เนื่องจาก ตรวจไปก็อาจเจอ เพราะจะมีเ ชื้ อ อยู่ในร่างกาย ก็ขออนุญาติแนะนำเพื่อนบ้านทุกท่านว่าอย่าเพิ่งมาบ้านปารีณารักษาระยะกันช่วงนี้ เพื่อความปลอดภัย

สาเหตุการติดเกิดจาก พี่ชายไปลงพื้นที่หาเสียง และไปติดเชื้อกับทีมงานที่ไปหาเสียง เพราะลูกสาวทีมงานมีไข้ก่อน พอไปตรวจและพบว่าเป็นcv-19 ทุกคนที่เป็นกลุ่มเสี่ยงพากันไปตรวจปรากฏพบว่าติดcv-19ทุกคน

หมอให้รักษาตัวที่บ้านค่ะผู้ติดทุกคนต่างโทรศัพท์มาหาปารีณาเพราะอยากได้เตียงในการรักษาและเชื่อว่าปารีณาผู้โด่งดังของพลังประชารัฐจะขอเตียงได้เพราะข่าวปลอมเยอะ

ปารีณาบอกเลยว่าพี่ชายแท้ๆพ่อแม่เดียวกันของปารีณาพลังประชารัฐได้ลงทะเบียนเพื่อขอรับวัคซีนอะไรก็ได้ ทุกวันนี้ยังคงรอคิว และยังไม่ได้ฉีดซักเข็มเดียว อย่ามั่ว

ขณะเดียวกันปารีณาพยายามอธิบายว่า เตียงที่ว่างอยู่ในจังหวัดราชบุรี  เพราะเค้าเก็บไว้ให้ผู้ป่วยหนัก คุณไม่ใช่พวกผู้ป่วยอาการไม่รุนแรง

คุณไม่มีสิทธิ์ไปนอนเตียง อยากดังแบบณวัฒน์ไหม???  การรักษาที่บ้านบรรยากาศอากาศดีกว่าเยอะ เชื่อหมอซิ จะไปทำไม ผู้ป่วยทุกคนจึงเข้าใจ

ปารีณาขอขอบคุณ  วันนี้พี่ชายปารีณามีภูมิคุ้มกันแบบธรรมชาติได้รับ เ ชื้ อเ ป็ น น่าจะดีกว่าไซเฟอร์ อันที่มาไทยแล้ว  อย่างกับอีการุมทึ้ง เห็นแก่ตัว น่าเกลียด ขณะเดียวกันหมอยงกล่าวว่า

ไม่ว่าจะฉีดวัคซีนยี่ห้อใด หรือการได้รับภูมิคุ้มกันธรรมชาตินั้น  ภูมิเหล่านั้นมิได้อยู่กับเราตลอดไป และจะจางหายไปภายในปี

โพสต์ดังกล่าว

About admin

Check Also

เต๋า ทีวีพูล

จากกรณีของนักแสดงหนุ่ม แม็กซ์ จิรายุทธ หรือ แม็กซ์ เดอะสตาร์ ออกมาอัดคลิปพูดความในใจ หลังมีนักข่าวบันเทิงชื่อดัง เปิดประเด็นเรื่องราวของ พระเอกซีรีส์วายคนหนึ่ง ไปสารภาพรักกับคู่จิ้น แต่ถูกปฏิเสธ เพราะฝ่ายคู่จิ้นชอบผู้หญิง จนกลายเป็นกระแสที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล หลายคนคาดเดากันไปต่าง …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *