สถานะล่าสุดนิโคล แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แฟนคลับฟินหนักมาก

ตั้งแต่ที่ นิโคล เทริโอ นั้นเลิกรากับอดีตคนรัก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ จนฝ่ายชายได้ไปแต่งงานมีลูก กระทั่งออกมาประกาศหย่าว่าเลิกกับอดีตเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ แล้วนั้น

ทางด้าน สาวนิโคล เองก็ยังไม่ยอมเปิดใจให้ใครเข้ามาในชีวิต หลังเจ้าตัวเคยประกาศว่าจะไม่ขอเชื่อคำสัญญาใดๆจากครั้งอีกแล้ว

หลังต้องผิดหวังกับความรักครั้งล่าสุด

ปัจจุบัน สาวนิโคล เองก็ใช้ชีวิตอยู่กับลูกชาย น้องทิกเกอร์ ที่เกิดกับอดีตสามีเก่า แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม กันแบบ2คนแม่ลูก ชนิดที่ว่าไปไหนไปด้วยกันจนเหมือนเพื่อนกันไปแล้ว

ด้วยหน้าที่ยังสวยของ สาวนิโคล นั่นเอง และมีหลายๆคนที่เชียร์ให้ สาวนิโคล นั้นกลับไปหาอดีตคนรัก หนุ่ม ศรราม หลังฝ่ายชายเป็นโสดอีกครั้ง

แต่ทว่าก็มีชาวเน็ตบางรายที่เชียร์ให้คบกับหนุ่มโสดรุ่นใหญ่อย่าง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ที่เป็นโสดเช่นเดียวกัน และงานนี้จะลุ้นขึ้นหรือไม่ขึ้นคงต้องรอดูกันอีกทีจ้า

นิโคล แท่ง ศักดิ์สิทธิ์

น่ารักมาก

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์

นิโคล เทริโอ

อย่างไรก็ตามก็คงต้องรอทั้งคู่ออกมาเคลียร์ความสัมพันธ์ให้แฟนคลับฟินกันด้วยจ้า

เรียบเรียง siamnews

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *