สถานะล่าสุด นิโคล แท่ง ศักดิ์สิทธิ์

ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่ที่ นิโคล เทริโอ นั้นได้เลิกรากับอดีตคนรักอย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ จนฝ่ายชายได้ไปแต่งงานมีลูกสาวตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สาวนิโคล เองก็ยังไม่ยอมเปิดใจให้ใครเข้ามาในชีวิต หลังเจ้าตัวเคยประกาศว่าจะไม่ขอเชื่อคำสัญญาใดๆจากครั้งอีกแล้ว หลังต้องผิดหวังกับความรักครั้งล่าสุด

ปัจจุบัน สาวนิโคล เองก็ใช้ชีวิตอยู่กับลูกชาย น้องทิกเกอร์ ที่เกิดกับอดีตสามีเก่า แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม กันแบบ2คนแม่ลูก ชนิดที่ว่าไปไหนไปด้วยกันจนเหมือนเพื่อนกันไปแล้ว

ด้วยหน้าที่ยังสวยของ สาวนิโคล นั่นเอง และมีหลายๆคนที่เชียร์ให้ สาวนิโคล นั้นกลับไปหาอดีตคนรัก หนุ่ม ศรราม หลังฝ่ายชายเป็นโสดอีกครั้ง

แต่ทว่าก็มีชาวเน็ตบางรายที่เชียร์ให้คบกับหนุ่มโสดรุ่นใหญ่อย่าง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ที่เป็นโสดเช่นเดียวกัน และงานนี้จะลุ้นขึ้นหรือไม่ขึ้นคงต้องรอดูกันอีกทีจ้า

ซึ่ง สาว นิโคล นั้นได้เปิดใจว่า คือความรักเนี่ยเป็นสิ่งสวยงาม ความรักเราไม่ควรไปปิดประตูใส่มัน ความรักมีอยู่ทั่วไป อันนี้เรื่องจริงนะคะ

คือจะบอกว่ามันมีอยู่ช่วงนึงที่มันมีเรื่องสดๆร้อนๆเลย แล้วเราก็ไม่อยากพูด ทุกคนก็รู้ด้วยว่าเราไม่อยากพูด

และก็คิดว่าจะพยายามไม่พูดต่อไป เพราะมันผ่านไปแล้วค่ะ

ก็คงต้องรอทั้งคู่ออกมาเคลียร์ความสัมพันธ์ให้แฟนคลับฟินกันด้วยจ้า

พี่ชาย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

About admin

Check Also

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด

ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด “อดีต รมว.คลัง” อัด “ประยุทธ์” ไม่มีความรู้เรื่องเศรษฐกิจ แต่ชอบพูด ผีเจาะปากมาพูด …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *