นิวเคลียร์ เข้าโรงพยาบาลด่วน

หลังจากเป็นข่าวสะเทือนวงการ เมื่อสาว นิวเคลียร์ หรรษา ประกาศเลิกสามี ดีเจเพชรจ้า เหลือเพียงสถานะ พ่อ-แม่ ของลูกเท่านั้น โดยเธอนั้นขอเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรัก

อีกทั้งยืนยันไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน เเละไม่ได้มีเรื่องมือที่สามเเน่นอน ท่ามกลางการวิพากษ์วิจารณ์ของสังคม ที่ต่างพากันเสียดายความน่ารัก เเละความอบอุ่นครอบครัวนี้

ล่าสุดต้องขอส่งกำลังใจให้กับ นิวเคลียร์ หรรษา เข้าโรงพยาบาลด่วน หลังประกาศเลิกสามี ไร้เงา ดีเจเพชรจ้า

โดยงานนี้ นิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้โพสต์ภาพสตอรี่ผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวขณะตนเองกำลังอยู่ที่โรงพยาบาล เเละระบุข้อความว่า กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่า สัญญาว่าต่อไปนี้จะไม่อั้นฉี่เเละกินน้ำเยอะๆ

อีกทั้ง สาวนิวเคลียร์ ก็ได้โพสต์ภาพคุณพ่อเเละได้ระบุข้อความว่า 06.42 น. ปลดล็อคสกิลทองไม่ได้นอน 24 ชม. ขอบคุณปะป๊าที่พามาฉีดยาตั้งเเต่ตี 4 ครึ่ง โดนผีหลอกด้วยระหว่างแกรอนิว

อย่างไรก็ตาม ขอให้สาวนิวเคลียร์หายโดยเร็วนะคะ

ขอบคุณ newclear_hansa

เรียบเรียง siamstreet

About admin

Check Also

สาวร่วงจากระเบียงกระแทกรถ แฟนหนุ่มรีบวิ่งมาช่วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลัง เฟซบุ๊ก ซากุระเที่ยงคืน – เรื่องเล่าจากญี่ปุ่น ได้มีการเผยคลิปหญิงสาวรายหนึ่งร่วงลงมาจากระเบียงห้องพัก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จะเห็นว่าหญิงว่าได้ร่วงลงมายังหลังคารถยนต์ โดยหญิงสาวนั้นใส่แค่กางเกงข้างใน และเสื้อแค่นั้น จากนั้นผู้ชายก็รีบวิ่งมาหา โดยที่ไม่ได้ใส่เสื้อ รีบมาช่วยประคองหญิงสาวพร้อมกับปลอบใจ โดยผู้ที่ดูคลิปก็เห็นตรงกันว่า …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *